Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

3 thành viên đầu tiên của Wanna One đã được quyết định tương lai sau khi rời nhóm

Sau khi kết thúc hợp đồng với công ty chủ quản, Wanna One trước mắt sẽ có hai thành viên tách ra hoạt động solo.

Dù còn một số lịch trình chung tại các lễ trao giải và concert trong tháng 1/2019 nhưng hợp đồng của Wanna One với công ty chủ quản Swing Entertainment cũng đã chính thức hết hiệu lực. Điều rất nhiều fan của nhóm đang lo lắng hiện tại là tương lai của các thành viên sẽ đi về đâu.

Sáng 1/1/2019, một số thông tin về kế hoạch hoạt động của 3 thành viên đầu tiên đã được công bố. Trước mắt, hai thành viên sẽ hoạt động solo là Yoon Ji Sung và Ha Sung Woon. 

Trước khi tham gia Wanna One, Sungwoon là giọng ca chính của nhóm nam HOTSHOT. Nhiều tin đồn cho rằng anh chàng sẽ trở lại với sản phẩm mới vào tháng 2 hoặc tháng 3.

Sungwoon được netizen ủng hộ solo vì giọng ca thực lực

Sungwoon được netizen ủng hộ solo vì giọng ca thực lực

Bên cạnh đó, Jisung cũng đang chuẩn bị debut solo vào tháng 2 tới. Trong khoảng thời gian này, thủ lĩnh Wanna One sẽ tham gia trình diễn vở nhạc kịch 'Those Days' như đã thông báo trước đó. Sau khi hoàn thành kế hoạch solo, Yoon Ji Sung sẽ thực hiện nghĩa vụ quân sự vào cuối năm 2019.

Jisung chắc chắn sẽ debut solo vào tháng 2 năm nay

Jisung chắc chắn sẽ debut solo vào tháng 2 năm nay

Thành viên thứ 3 được công bố kế hoạch sau khi rời Wanna One là Lai Guan Lin. Kết thúc hợp đồng với công ty chủ quản Wanna One, Lai Guan Lin sẽ quay về CUBE Entertainment và được dự đoán sẽ có một suất chắc chắn trong nhóm nhạc chuẩn bị ra mắt.

Ngoài ra, thành viên người Đài Loan còn hoạt động song song ở cả Hàn và Trung. Tại Trung Quốc, Lai Guan Lin sẽ có hoạt động đầu tiên là đảm nhận vai chính trong một bộ phim truyền hình.

Lai Guan Lin sẽ hoạt động đồng thời tại Trung Quốc và Hàn Quốc

Lai Guan Lin sẽ hoạt động đồng thời tại Trung Quốc và Hàn Quốc

Tới đây, từ ngày 24 - 26/1/2019, concert chia tay của nhóm sẽ diễn ra tại sân vận động Gocheok Dorm, Seoul, Hàn Quốc. Thông tin về các thành viên khác sau khi rời nhóm vẫn chưa được tiết lộ.

Giúp Tiin sửa lỗi