Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nicki Minaj tiết lộ từng xúc động đến phát khóc khi nghe nhạc của Avril Lavigne

Bên cạnh đó, single mới kết hợp giữa Avril Lavigne và Nicki Minaj cũng vừa ra mắt vào ngày 12/2.

Ca khúc kết hợp của Nicki Minaj và đàn chị Avril Lavigne vừa được phát hành. Và ‘nữ hoàng nhạc rap' đã không ngần ngại dành hết lời khen ngợi đàn chị trong một bài đăng mới đây.

Nicki Minaj từng xúc động đến phát khóc khi nghe nhạc của Avril Lavigne 0

Cụ thể, Nicki Minaj gọi Avril Lavigne là ‘người phụ nữ tài năng đến không thể tin được' và cho biết từng vừa lái xe, vừa bật nhạc của nữ ca sĩ mỗi ngày trong suốt 1 tháng.

Chưa dừng lại ở đó, Nicki Minaj còn cho biết cô từng xúc động đến phát khóc khi nghe những bài hát đã làm nên tên tuổi của Avril Lavigne như I'm With You, Complicated, Things I'll Never Say, Nobody's Fool, Sk8er Boi…

Tweet mới đây của 'nữ hoàng nhạc rap' 

Tweet mới đây của 'nữ hoàng nhạc rap' 

Có vẻ như việc từng là fan của Avril Lavigne trước đây, đã khiến Nicki Minaj chẳng cần suy nghĩ nhiều để gật đầu ngay lập tức trước lời đề nghị kết hợp trong bài hát mới chăng?

Trong một diễn biến khác, single Dumb Blonde của Avril Lavigne và Nicki Minaj đã chính thức ra mắt vào sáng ngày 12/2 (theo giờ địa phương).

Bìa single Dumb Blonde 

Bìa single Dumb Blonde 

Dumb Blonde là single thứ 3 được phát hành để dọn đường cho album phòng thu thứ 6 của Avril Lavigne - Head Above Water. Vốn dĩ ban đầu Dumb Blonde chỉ là một bài hát solo, song đến vài ngày trước khi ra mắt, Avril Lavigne và Nicki Minaj mới xác nhận kết hợp trong ca khúc này. 

Dumb Blonde được viết nên bởi Lavigne, Minaj và một số nhà sản xuất âm nhạc khác. Bài hát mang giai điệu pop pha rock quen thuộc của Lavigne, mang nội dung về sự yêu thương bản thân và nữ quyền, đồng thời phá vỡ định kiến về những cô nàng 'tóc vàng ngu ngốc' đã không còn xa lạ.

Dumb Blonde (Lyrics Video) - Avril Lavigne ft. Nicki Minaj

Giúp Tiin sửa lỗi