Mới

Tiin.vn trên Facebook

Nicki Minaj: 'Tôi không bận tâm nếu như Beyoncé không có bài nào nằm trong BXH Top 100′

Nữ rapper Nicki Minaj lần đầu chia sẻ những suy nghĩ của mình về 'nữ hoàng ong chúa' Beyoncé.

Mới đây, trên Queen Radio, chị đại làng rap Nicki Minaj đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về Beyoncé. Cô nàng nhắc đến Beyoncé với một sự ngưỡng mộ, yêu quý và cho rằng giọng ca Halo chẳng cần phải xuất hiện trên các bảng đồ âm nhạc để là một người dẫn đầu xu hướng.

Nicki Minaj rất quý mến Beyoncé.

Nicki Minaj dành những lời có cánh cho 'nữ hoàng ong chúa' Beyoncé trên radio: 'Tôi không bận tâm nếu như Beyoncé không có ca khúc nào nằm trong bảng xếp hạng Hot 100, bởi vì chính cô ấy đã là một cơn sóng riêng biệt'.

Nicki Minaj: 'Tôi không bận tâm nếu như Beyoncé không có bài nào nằm trong BXH Top 100′ 0

Nicki Minaj: 'Tôi không bận tâm nếu như Beyoncé không có bài nào nằm trong BXH Top 100′ 1

Trước đó, Nicki Minaj cũng nhiều lần bày tỏ sự yêu mến của mình đối với Beyoncé. Thậm chí, cô nàng từng đến gặp Jay Z và Beyoncé để nhờ cả hai làm quân sư cho chuyện tình của cô với bạn trai cũ Meek Mill: 'Họ đã nhiệt tình chia sẻ những lời khuyên chân thành cho tôi. Tôi thực sự rất yêu quý và biết ơn họ. Đó hẳn là một buổi nói chuyện tuyệt vời với những người bạn yêu thương và hơn hết, họ là một cặp đôi hoàn hảo để bạn có thể nhìn vào và học hỏi'.

Feeling Myself là sản phẩm cả hai từng hợp tác chung.

Bên cạnh đó, trong Queen Radio, Nicki Minaj cũng tiết lộ album phòng thu thứ năm đang được chuẩn bị ở những công đoạn cuối cùng và sẽ trình làng sớm trong năm nay. Liệu rằng với tình chị em thân thiết như vậy thì có một single nào trong album của Nicki sẽ có sự góp giọng của Beyoncé?

Góp ý cho Tiin