Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nicki Minaj tuyên bố giải nghệ, khán giả thốt lên: 'Lại chiêu trò?'

Trong lúc sự nghiệp đang 'lên cao' thông báo giải nghệ của Nicki Minaj khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Mới đây, trên Twitter, nữ ca sĩ Nicki Minaj vừa đăng tải dòng thông báo sẽ giải nghệ và dành thời gian cho gia đình. Cô viết: 'Tôi quyết định sẽ rút lui khỏi showbiz và tập trung lo cho gia đình. Tôi biết tin này sẽ khiến một số người vui mừng. Đối với người hâm mộ, hãy giữ hình ảnh của tôi, cho đến khi tôi qua đời. Yêu các bạn'.

Nicki Minaj thông báo giải nghệ 

Nicki Minaj thông báo giải nghệ

Ngoài ra, Nicki Minaj cũng đã đổi tên tài khoản Twitter thành 'Mrs. Petty', ám chỉ một người phụ nữ đã có chồng. Theo đó, Nicki Minaj quen Kenneth Petty năm cô 17 tuổi và hẹn hò từ tháng 12/2018. Tháng 6 vừa qua, nữ ca sĩ cho biết đã đăng ký hôn với bạn trai và đang chọn ngày cưới. Trước Kenneth, Nicki từng hẹn hò rapper Safaree Samuels, rapper Meek Mill, tay đua công thức một Lewis Hamilton...

Nicki Minaj và Kenneth Petty  Nicki Minaj và Kenneth Petty 

Nicki Minaj và Kenneth Petty

Ngay lập tức, thông tin này nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của đông đảo khán giả. Nhiều người đã để lại cảm xúc, bình luận hoang mang trên dòng trạng thái của nữ ca sĩ.

Nicki Minaj tuyên bố giải nghệ, khán giả thốt lên: 'Lại chiêu trò?' 3 

Khán giả hoang mang trước thông tin giải nghệ của nữ ca sĩ  Khán giả hoang mang trước thông tin giải nghệ của nữ ca sĩ 

Khán giả hoang mang trước thông tin giải nghệ của nữ ca sĩ

Nicki Minaj sinh năm 1982, tên thật là Onika Tanya Maraj. Sau nhiều biến cố trong cuộc sống, nữ ca sĩ đã gặt hái được thành công lớn. Cô được nhận xét là có phong cách rap riêng, ngữ điệu đặc trưng. Cô từng được một biên tập viên từ tạp chí New York Times vinh danh là nữ rapper có ảnh hưởng nhất mọi thời đại.

Với sự nghiệp hiện tại và hàng loạt giải thưởng danh giá, việc rút lui không báo trước của Nicki Minaj khiến khán giả vừa buồn vừa hoang mang. Bên cạnh đó, nhiều người lại cho rằng nữ rapper đang cố tạo scandal để chuẩn bị cho một dự án nào đó sắp ra mắt.

Giúp Tiin sửa lỗi