Mới

Tiin.vn trên Facebook

Lan Ngọc trổ tài hát Bolero, bật mí cách 'chữa cháy' khi quên lời ai nghe cũng bật cười

Nổi tiếng là 'thánh phá hit' thế thôi chứ Ninh Dương Lan Ngọc cũng 'giắt túi' đầy những 'kinh nghiệm' khi trình diễn đấy nhé!

Nếu phải kể tên những 'thánh phá hit' của Vbiz mà không có Ninh Dương Lan Ngọc thì quả là thiếu sót lớn. Dù bị người hâm mộ cho đến đồng nghiệp 'cà khịa' không biết bao nhiêu lần khi cất giọng, nhưng cô nàng vẫn luôn giữ một niềm đam mê cháy bỏng đối với âm nhạc. Cứ thi thoảng, Ninh Dương Lan Ngọc lại khiến dân tình được phen 'cười bò' với những màn 'phá hit' của mình. 

Mới đây nhất là khi cô nàng cover lại ca khúc Bolero nổi tiếng - Nối lại tình xưa. Đây là một bài hát có nhiều nốt cao và quãng giọng cũng cao, dù gặp khó khăn đôi chút nhưng Lan Ngọc cũng không mấy e ngại khi cất giọng hát. Có điều, cô nàng thì không ngại đấy nhưng nhiều người khác khi nghe lại 'hết hồn'. 

Ninh Dương Lan Ngọc cover Nối lại tình xưa

Chưa dừng lại ở đó, khi đang say sưa hát thì Ninh Dương Lan Ngọc bỗng... quên lời. Thế là 'Ms Q' của Gái già lắm chiêu vội vàng chữa cháy bằng cách ngân nga theo giai điệu và sau đó hài hước hé lộ 'bí mật showbiz': 'Nếu bạn quên lời thì cứ... hứ hứ như thế này là sẽ qua thôi!'.

Trước đây, Ninh Dương Lan Ngọc cũng từng khoe giọng với một ca khúc Bolero nổi tiếng là Ai khổ vì ai. Không cần đợi đến khi fan 'troll' như mọi lần, cô nàng đã bật cười thích thú trước giọng hát 'lầy lội' và 'khó đỡ' của mình. 

Ai khổ vì ai qua giọng hát của Lan Ngọc

Thường xuyên 'phá hit' thế thôi nhưng đến khi nghiêm túc, Ninh Dương Lan Ngọc cũng hát 'rất gì và này nọ'. Bằng chứng là những ca khúc từng được cô nàng thu âm, thực hiện MV chỉn chu đều được đông đảo fan Vpop biết đến và yêu thích. 

Góp ý cho Tiin