Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

NIT mang trọn bộ 'Duyên' lên sân khấu K-Food Fair 2018

Trong khuôn khổ của K-food Fair 2018, bộ đôi NIT và Tăng Duy Tân đã lần đầu mang trọn bộ 'Duyên' của mình lên sân khấu và làm “nổ tung” không khí của K-Food Fair 2018

Mới đây, chương trình K-Food Fair 2018 đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ khắp nơi. Hàng vạn khán giả đã có mặt để tham gia và trải nghiệm những món ăn đặc trưng của xứ sở kim chi, cũng như hòa vào các chương trình văn hoá nghệ thuật đặc sắc tại đây.

NIT mang trọn bộ 'Duyên' lên sân khấu K-Food Fair 2018 0

Đáp lại tình cảm đặc biệt của khán giả, NIT đã lần đầu tiên mang trọn bộ 'Duyên' của mình lên sân khấu của chương trình. Hàng vạn khán giả đã được hòa mình cùng giai điệu quen thuộc của các hit đình đám như Lỡ Duyên, Kém Duyên, Tùy Duyên Kém Duyên.

Xuất hiện trong đêm bế mạc của K-Food Fair 2018, ca sĩ NIT đã khiến cho không khí của chương trình 'nóng' hơn bao giờ hết. 

Xuất hiện trong đêm bế mạc của K-Food Fair 2018, ca sĩ NIT đã khiến cho không khí của chương trình 'nóng' hơn bao giờ hết.

NIT mang trọn bộ 'Duyên' lên sân khấu K-Food Fair 2018 2 

NIT mang trọn bộ 'Duyên' lên sân khấu K-Food Fair 2018 3

Bên cạnh việc biểu diễn, anh chàng còn khiến khán giả vô cùng phấn khích khi còn xuống tận bên dưới để giao lưu và chụp hình cùng. Những khoảnh khắc này hẳn sẽ là kỷ niệm đáng nhớ của khán giả K-Food Fair 2018 cũng như của NIT trên hành trình âm nhạc sau này.

NIT mang trọn bộ 'Duyên' lên sân khấu K-Food Fair 2018 4 

Đặc biệt, trong chương trình này, NIT còn lần đầu 'kết đôi' với em trai của ca sĩ Tùng Dương, Tăng Duy Tân, để mang đến cho khán giả bản phối mới nhất của ca khúc 'Hết Duyên' đang gây 'bão' trong thời gian gần đây. 

NIT mang trọn bộ 'Duyên' lên sân khấu K-Food Fair 2018 5 

Dù đã biểu diễn ca khúc này ở nhiều chương trình nhưng NIT bật mí rằng với bản phối đặc biệt này thì anh muốn mang đến sự mới lạ, độc đáo dành riêng cho khán giả của K-Food Fair 2018.

NIT mang trọn bộ 'Duyên' lên sân khấu K-Food Fair 2018 6 

Vẻ ngoài điển trai, năng động của chàng ca sĩ đến từ Huế này khiến cho khán giả 'đứng ngồi không yên'.

NIT mang trọn bộ 'Duyên' lên sân khấu K-Food Fair 2018 7 

Sau buổi biểu diễn này, NIT và Tăng Duy Tân sẽ tiếp tục 'khuấy động' Ngày Hội Văn Hóa Tỉnh Gyeong- Dong Hàn Quốc 2018 tại Việt Nam, với sự có mặt của Đức Phúc vào ngày 16/6 tới đây.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi