Tiin.vn trên Facebook

NIT Sơn Hồ tung MV cổ trang cực hoành tráng đánh dấu sự trở lại đường đua Vpop

Nhiều khán giả đã dành những lời khen có cánh cho MV đánh dấu sự trở lại với tư cách nghệ sĩ solo của anh chàng 9x này.

Nổi lên như một hiện tượng từ chương trình Phiên Bản Hoàn Hảo với ca khúc mashup Lỡ Duyên cùng bản hit Kém Duyên hồi cuối năm 2017, NIT (Sơn Hồ) là cái tên được nhiều khán giả quan tâm và yêu thích. Chàng ca sĩ trẻ gốc Huế sinh năm 1997, đã từng tham gia cuộc thi Central's Got Talent - Tìm kiếm tài năng miền Trung do Beer HuDa, Huế tổ chức và lọt vào Top 10. 

NIT Sơn Hồ tung MV cổ trang cực hoành tráng đánh dấu sự trở lại đường đua Vpop 0

Sau khi quyết định theo đuổi con đường nghệ thuật chuyên nghiệp, NIT bắt tay hợp tác cùng Tăng Duy Tân cho ra mắt nhiều ca chất lượng khác trong chuỗi Duyên như: Tuỳ Duyên, Hết Duyên, Vô Duyên,... Chính những bài hát này đã đưa tên tuổi của NIT gắn liền với tên gọi 'Thánh Duyên'.

Chiều 14/5, NIT chính thức tung ra 'phát súng' đánh dấu sự trở lại đường đua Vpop với MV Lưu luyến. Ca khúc mang âm hưởng trữ tình, da diết, với giai điệu nhẹ nhàng nhưng vô cùng bắt tai.

MV Lưu Luyến

Đã quen thuộc với những sự kết hợp ăn ý giữa NIT và Rum hay Tăng Duy Tân nên việc NIT tung MV đánh dấu sản phẩm solo đầu tiên trong sự nghiệp đã khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Ngay sau khi ra mắt, MV đã nhận được không ít lời khen từ phía khán giả. Sự đầu tư về mặt nội dung và hình ảnh MV đã giúp NIT gây được ấn tượng mạnh mẽ với người hâm mộ và để lại dấu ấn sâu sắc. Đây hứa hẹn sẽ là sản phẩm làm mưa làm gió trong thời gian tới.

Lưu luyến nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả 

Lưu luyến nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả
Góp ý cho Tiin