Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Nổi da gà' trước sân khấu đọ highnote của Thu Minh và Diva Hàn Quốc

Kim SoHyang và Thu Minh như đang đọ xem ai sẽ là người chiến thắng trong cuộc chiến nốt cao.

Tối 21/6, showcase hoành tráng nhất trong sự nghiệp của Thu Minh chính thức diễn ra trong sự háo hức, chờ đợi của người hâm mộ. Từ dàn khách mời nổi bật, sân khấu được dàn dựng công phu, đẹp mắt cho đến những màn trình diễn vũ đạo, khoe giọng của nữ ca sĩ Bay đều nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

'Nổi da gà' trước sân khấu đọ highnote của Thu Minh và Diva Hàn Quốc 0 

Thu Minh mang đến cho các fan một showcase mãn tai mãn nhãn.  

Thu Minh mang đến cho các fan một showcase mãn tai mãn nhãn. 

Sau màn solo hơn 10 ca khúc, Thu Minh xuất hiện trên sân khấu cùng Diva Hàn Kim SoHyang. Showcase I AM DIVA đặc biệt ở chỗ chỉ có duy nhất Kim SoHyang là ca sĩ khách mời và cùng Thu Minh biểu diễn trên sân khấu. Đồng nghiệp người Hàn Quốc đã dành rất nhiều lời ca ngợi cho những màn trình diễn chất lượng cao, đầy lửa và đầy nhiệt huyết của nữ ca sĩ 41 tuổi. 

Vì Thu Minh đã vừa nhảy, vừa hát live gần 3/4 show diễn trước đó nên nhiều khán giả khá lo lắng, cho rằng nữ ca sĩ đã mất đi lợi thế trong cuộc chiến đọ giọng này. Kim SoHyang thì chỉ mới bước ra, còn Thu Minh đã biểu diễn trong thời gian quá dài. Như vậy làm sao có thể kịp lấy hơi, lấy sức để đọ giọng với đồng nghiệp người Hàn?

Thu Minh và Kim SoHyang.  

Thu Minh và Kim SoHyang. 

Nhưng Thu Minh hoàn toàn đánh bại những nghi ngại của khán giả. Khi thể hiện I Believe I Can Fly, Thu Minh đã cùng Kim SoHyang mang đến những nốt cao, nốt ngân highnote tuyệt vời nhất. Cả hai dường như không quan tâm tới màn đọ giọng nữa mà bắt đầu luyến láy, cùng đưa người còn lại lên đỉnh của cảm xúc và giai điệu.

Cao trào nhất là phần ngân highnote về cuối của bài hát thật sự khiến người nghe bên dưới 'nổi da gà'. Kim SoHyang ngân cao đến đâu, Thu Minh cũng 'chạy' theo đến đó và thậm chí còn để lại ấn tượng sâu sắc hơn Diva người Hàn nhờ chất giọng khỏe, sáng và chắc.
 

Màn đọ giọng của hai nữ ca sĩ

Kết thúc màn trình diễn, khán giả không thể phủ nhận rằng Kim SoHyang và Thu Minh 'người tám lạng, kẻ nửa cân', khó mà phán ai hơn ai được khi cả hai đều đã phô bày được những điểm mạnh của mình trước đối thủ. Nhưng dẫu sao đi nữa, Thu Minh vẫn khiến các fan rất tự hào khi không hề bị lép vế chút nào trước giọng ca đáng gờm như SoHyang. 

'Nổi da gà' trước sân khấu đọ highnote của Thu Minh và Diva Hàn Quốc 3 

Những đoạn gằn giọng nổi da gà cùng những nốt cao chót vót khiến khán giả thích thú. 

Những đoạn gằn giọng nổi da gà cùng những nốt cao chót vót khiến khán giả thích thú.

Kim SoHyang là Diva hàng đầu của xứ sở kim chi hiện tại. Dù không phải xuất thân là một ca sĩ có công ty 'khủng' chống lưng hay được quảng bá, lăng xê liên tục, Kim SoHyang vẫn khẳng định được năng lực của bản thân nhờ chất giọng dạt dào cảm xúc và nội lực. Thậm chí, cô còn được so sánh với nhiều Diva tầm cỡ thế giới như Whitney Houston, Mariah Carey, Celine Dion.

Đây là lần thứ 2 Kim SoHyang đến Việt Nam để biểu diễn.  

Đây là lần thứ 2 Kim SoHyang đến Việt Nam để biểu diễn. 
Góp ý cho Tiin