Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nối gót CL và Dara, Park Bom cũng gửi lời nhắn tới fan hâm mộ

Tối muộn ngày 30/11, Park Bom thông qua Instagram đã chia sẻ bức thư tay của mình gửi tới người hâm mộ và một lần nữa cô gái có giọng hát đặc biệt này lại nhấn chìm cộng đồng Blackjack trong nỗi buồn chưa hề vơi.

 

Park Bom - cô gái có giọng ca đặc biệt nhất nhì Kpop

 

Hình ảnh bức thư tay được cô nàng chia sẻ trên Instagram cá nhân

Chia sẻ trên Instagram cá nhân của mình, Park Bom viết:

'Gửi đến các fan trên toàn thế giới!

Xin chào các fan – những người đã luôn yêu thương và ủng hộ tôi. Tôi là Bom đây.

Blackjack của tôi! Các bạn đã chờ chúng tôi rất lâu rồi, nhưng mà... tất cả những gì tôi có thể nói là lời xin lỗi. Dù có tổn thương như thế nào tôi vẫn muốn viết một lá thư cho các bạn. Điều mà tôi muốn nói đó là chúng tôi đã cố gắng hết sức. Chúng tôi cũng đã mong chờ và chuẩn bị cho bạn thấy, nhưng không phải lúc nào mọi thứ trong cuộc sống cũng diễn ra theo cách mà chúng ta muốn được. Đâu phải là chuyện một sớm một chiều. Làm sao tôi có thể quên ngay được???

Dù rất buồn nhưng tôi sẽ cố gắng để không quên đi kỉ niệm của chúng ta. Những khoảnh khắc hạnh phúc và phút giây vui vẻ mà chúng ta đã có được. Dù sẽ khó khăn nhưng tôi sẽ luôn giữ những điều đó thật sâu trong tim. Khi nghĩ đến việc phải rời xa Dara, Chaerin và Minzy, tôi không thốt nổi thành lời. Con tim tôi đau lắm nên tôi không thể nào viết tiếp được nữa đâu.

Cả 4 đứa bọn tôi. Nhờ có các bạn mà chúng tôi đã làm được mọi thứ. Tôi sẽ không bao giờ quên đâu. Cảm ơn các bạn.

Một ngày khi mùa đông đã đến.

Từ Bom.'

Trước đó 2 thành viên của 2NE1 là Dara và CL cũng đăng tải một bức thư tay lên mạng xã hội Instagram và biểu thị 'Cảm ơn tình yêu mà Blackjack dành cho 2NE1, chúng ta mãi mãi là một'.

Ngày 25/11/2016, phía YG đã xác nhận với các đơn vị truyền thông Hàn Quốc việc nhóm nhạc 2NE1 tan rã. Đã hơn 1 tuần trôi qua, nhưng dường như cộng đồng Blackjack vẫn chưa quen được với sự thật này. 2NE1 nói riêng và cả cộng đồng Blackjack nói chung, chắc hẳn phải mất một thời gian thật dài nữa mới có thể vơi bớt đi nỗi buồn này.

Giúp Tiin sửa lỗi