Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nối gót Hoàng Thùy Linh, Jack và K-ICM cũng được xướng tên nhận giải tại MAMA 2019

Jack và K-ICM còn được MAMA 2019 ưu ái gọi là 'siêu tân binh' của Vpop năm 2019.

Ngày 4/12, lễ trao giải Mnet Asian Artist Awards 2019 (MAMA 2019) chính thức diễn ra tại sân vận động Nagoya, Nhật Bản. Trong thời điểm sự kiện thảm đỏ diễn ra, ban tổ chức cũng đã công bố giải thưởng dành riêng cho nghệ sĩ các quốc gia châu Á. Trong đó, Hoàng Thùy Linh được gọi tên chiến thắng tại hạng mục Best Asian Artist - Việt Nam (Nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhất châu Á). 

Nối gót Hoàng Thùy Linh, Jack và K-ICM cũng được xướng tên nhận giải tại MAMA 2019 0

Cứ ngỡ Hoàng Thùy Linh là cái tên duy nhất được xướng lên tại MAMA 2019 nhưng không, điều bất ngờ vẫn còn để lại sau đó. Tại hạng mục Best New Asian Artist - Vietnam (Tân binh Việt Nam xuất sắc nhất châu Á), bộ đôi gây bão mạnh mẽ nhất năm 2019 - Jack và K-ICM - đã xuất hiện trên màn hình lớn để cảm ơn người hâm mộ vì giải thưởng vừa nhận được. 

Cả hai đã giao lưu với các fan quốc tế đang xem trực tiếp hoặc có mặt tại sân vận động bằng tiếng Anh. Bộ đôi đang rất hot trong showbiz Việt xuất hiện trong trang phục lịch lãm, trên tay cầm chiếc cúp đặc trưng của MAMA với sự hân hoan, đầy hãnh diện. K-ICM và Jack bày tỏ sự bất ngờ, niềm vui cũng như cảm thấy trách nhiệm trước giải thưởng này.

Theo đó, Jack và K-ICM cảm ơn tình cảm mà người hâm mộ dành cho mình, cũng hứa rằng trong tương lai sẽ càng nỗ lực và cố gắng mang lại những sản phẩm tuyệt vời hơn nữa. 

Nối gót Hoàng Thùy Linh, Jack và K-ICM cũng được xướng tên nhận giải tại MAMA 2019 1

MAMA 2019 đã nói về những thành công của Jack và K-ICM như sau: 'Đứng #1 top trending lâu nhất tại Việt Nam với MV Sóng gió. Bộ đôi 'siêu tân binh' - những người đã viết nên lịch sử mới cho Vpop năm 2019'.  

MAMA 2019 đã nói về những thành công của Jack và K-ICM như sau: 'Đứng #1 top trending lâu nhất tại Việt Nam với MV Sóng gió. Bộ đôi 'siêu tân binh' - những người đã viết nên lịch sử mới cho Vpop năm 2019'. 

Trong năm 2019, Jack và K-ICM đã hoạt động rất năng suất và ra mắt các sản phẩm âm nhạc mới đều đặn. Theo K-ICM hé lộ, trung bình cứ mỗi 1, 2 tháng lại có một ca khúc/MV mới được hai anh chàng phát hành, gần đây nhất là Việt Nam Tôi. 

Điều đáng ngưỡng mộ là dù ra mắt sản phẩm âm nhạc với tần suất dày đặc như thế nhưng chưa có một ca khúc nào của Jack và K-ICM thất bại. Hầu hết đều nhanh chóng vượt qua thành công của bản hit trước, củng cố cho thành công cũng như vị thế hiện tại của bộ đôi ca sĩ trẻ trong làng nhạc Việt. 

Việt Nam Tôi - Jack, K-ICM ft. Trung Lương, Chấn Quốc

Giúp Tiin sửa lỗi