Tiin.vn trên Facebook

Nỗi lo của fan khi thần tượng dự MMA 2019: Ngồi ghế thế này thì 'ê mông' cả tối mất

Liệu các idol nhà ta có thể chịu đựng được qua 'con trăng' này?

Một trong những lễ trao giải âm nhạc được các fan Hàn mong ngóng nhất - Melon Music Awards 2019 - đã chính thức diễn ra vào 16 giờ chiều ngày 30/11 (theo giờ Việt Nam). Dàn dựng sân khấu đỉnh của đỉnh, chất lượng âm thanh thuộc hàng tốt và việc mọi nghệ sĩ đều phải live chính là những yếu tố khiến MMA 2019 luôn được các fan Kpop mong chờ vào mỗi năm giữa cả 'rừng' lễ trao giải. 

Dàn line-up tham dự năm nay của MMA 2019 tuy ít nhưng rất chất: BTS, TXT, Chungha, Heize, Jannabi, AB6IX, Kang Daniel, Mamamoo, TZY, N.Flying, The Boyz. Tất cả những nghệ sĩ/ thần tượng tham gia đều là những cái tên đạt được thành tích nhạc số đỉnh nhất trong năm nay. 

BTS trên thảm đỏ MMA 2019.  

BTS trên thảm đỏ MMA 2019. 

Tuy nhiên, so với những sân khấu chất lượng và dàn nghệ sĩ/ thần tượng biểu diễn đỉnh cao, MMA 2019 lại khiến các fan bất bình vì… ghế ngồi dành cho dàn line-up. MMA 2019 đã thay đổi chiếc ghế ngồi của các ngôi sao thành kiểu ghế nhựa, không có đệm như năm ngoái. Thoạt nhìn thì có vẻ đẹp đấy, nhưng để nghệ sĩ phải ngồi lên ghế và 'chịu trận' trong suốt 4, 5 tiếng chương trình diễn ra có lẽ chẳng khác gì cực hình cả. 

Dàn ghế được chuẩn bị cho các nghệ sĩ tại MMA năm nay.  

Dàn ghế được chuẩn bị cho các nghệ sĩ tại MMA năm nay. 

Nhiều người hâm mộ còn so sánh hình ảnh chiếc ghế với muỗng nhựa, mà… giống thật! 

Nhiều người hâm mộ còn so sánh hình ảnh chiếc ghế với muỗng nhựa, mà… giống thật!

Chắc đây là tình huống trớ trêu và buồn cười nhất trong lịch sử MMA khi thần tượng tham gia show, thưởng thức các màn trình diễn còn fan lại nơm nớp lo sợ idol nhà mình sẽ 'ê ẩm cả mông' khi trở về từ lễ trao giải. 

Nỗi lo của fan khi thần tượng dự MMA 2019: Ngồi ghế thế này thì 'ê mông' cả tối mất 3 

Bình luận của các fan. 

Bình luận của các fan. 

Xem lại một trong những sân khấu đỉnh nhất MMA 2018 

Góp ý cho Tiin