Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Nơi này có anh' chưa hết hot, Sơn Tùng đã tặng fan 'Bình yên những phút giây'

Cách đây ít phút, MV 'Bình yên những phút giây' của Sơn Tùng M-TP đã chính thức ra mắt người hâm mộ.

Vào lúc 0h00 ngày 22 tháng 4, Sơn Tùng đã chính thức trình làng đứa con tinh thần mới của mình mang tên 'Bình yên những phút giây'.

Bình Yên Những Phút Giây  - Sơn Tùng M-TP

Được biết, Sơn Tùng M-TP viết ca khúc 'Bình yên những phút giây' chỉ trong vỏn vẹn 2 giờ trên chuyến xe từ Nha Trang lên Đà Lạt, cảm xúc đến rất nhanh sau khi đi ngang qua bãi biển cát trắng và nhìn thấy vẻ đẹp của rừng cây trung du, đồi trà tăm tắp.

Thời điểm đó đang rất bận rộn với lịch làm việc dày đặc nên trước cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, Sơn Tùng lại nhớ lại những kỉ niệm khi mới vào nghề. Tuy là lính mới nhưng có nhiều phút giây bình yên bên bạn bè, muốn đi biển hay du lịch bất cứ lúc nào cũng được, còn bây giờ thì dĩ nhiên phải chấp nhận hy sinh bớt đi những dịp tụ tập chu du đây đó.

Và cảm xúc đó đã thúc đẩy Sơn Tùng M-TP sáng tác ca khúc 'Bình yên những phút giây' với mong muốn xoá tan mọi căng thẳng, mệt mỏi bằng một 'bức tranh âm nhạc' mà trong đó, anh muốn mang cả thiên nhiên như: biển xanh, cát trắng, những cánh đồng trà... vào bài hát của mình.

Sơn Tùng mong muốn khuyến khích những bạn trẻ hãy sống hoà mình với thiên nhiên, cùng nhau chia sẻ niềm vui và trải nghiệm khám phá những cung đường mới mỗi khi có thể để truyền cho mình một nguồn cảm hứng giải toả hết mọi lo lắng căng thẳng mệt mỏi.

Với khung cảnh tinh ngịch với nắng, gió và cát, MV 'Bình yên những phút giây' của Sơn Tùng hứa hẹn sẽ là một bản hit mãi không hết 'nóng' tiếp theo của Sơn Tùng.

 

 

Giúp Tiin sửa lỗi