Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

MV mới tăng views như vũ bão nhưng vẫn có người 'qua mặt' cả Sơn Tùng

Dù đạt gần 2 triệu view sau chưa đầy 1 ngày lên sóng, nhưng 'Nơi này có anh' của Sơn Tùng vẫn xếp sau một cô bé mới bước chân vào showbiz.

Tính đến 14h chiều nay, MV 'Nơi này có anh' của Sơn Tùng đã vượt mốc triệu view trên kênh Youtube, dự đoán sẽ soán ngôi những kỷ lục mà  'Lạc Trôi' hay 'Chúng ta không thuộc về nhau' của chính anh chàng lập ra trước đó. 

'Nơi này có anh' - Sơn Tùng M-TP

Tuy lượng views vẫn đang tiếp tục tăng như vũ bão, nhưng hiện giờ 'Nơi này có anh' của Sơn Tùng chỉ 'ngậm ngùi' đứng thứ 2 trên bảng  xếp hạng 'Top trending' (Video thịnh hành nhất) của Youtube Việt Nam, sau phần thi 'Haru Haru' của thí sinh 'Giọng hát Việt' Hansara (đã có hơn 3 triệu view từ tối 12/02).

Điều này đã khiến nhiều người cảm thấy vô cùng bất ngờ, bởi lẽ trước đây mỗi một MV mà Sơn Tùng tung ra đều nhanh chóng thống trị các bảng xếp hạng. Bằng chứng là 'Lạc trôi' khi ra mắt cũng nhanh chóng dẫn đầu 'Top trending' của Youtube Việt Nam. Nhưng có thể thấy, cứ đà này, thì chỉ ít giờ nữa thôi, 'Nơi này có anh' sẽ soán ngôi 'Haru Haru' của Hansara lại đứng TOP 1 như những MV 'anh em' khác đã từng.

 

Sơn Tùng đứng ví trí thứ 2 trên bảng 'Top trending'

Hansara

Hansara là cô gái 16 tuổi đến từ Hàn Quốc. Cô ở Việt Nam gần 7 năm và có khả năng hát cũng như nói tiếng Việt rất trôi chảy. Với ngoại hình xinh xắn, giọng hát dễ thương, nên Hansara lập túc 'đốn tim' 4 vị HLV trong đêm mở màn của chương trình 'Giọng hát Việt'.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ