Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hot: Sau bao chờ đợi, MV đậm chất ngôn tình của Sơn Tùng chính thức trình làng

Sau Lạc trôi, Nơi này có anh là MV thứ 2 mà Sơn Tùng tung ra trong năm 2017.

Nếu Lạc trôi ra mắt đúng thời điểm giao giữa năm cũ và năm mới thì Nơi này có anh phát hành cũng vào một khoảnh khắc rất đặc biệt: 0h00 ngày 14/2, ngày lễ Tình yêu.

Đây được xem là một sản phẩm âm nhạc rất được trông đợi của nam ca sĩ sau Lạc Trôi. Bởi Nơi này có anh là ca khúc viết về tình yêu màu hồng đầu tiên của Sơn Tùng M-TP.

Mặc dù ca khúc được viết trước Lạc Trôi nhưng nam ca sĩ quyết định sẽ ra mắt vào đúng dịp Valentine như một món quà dành tặng đến những người yêu quý mình.

Lựa chọn câu chuyện tình yêu để gửi gắm tình cảm của mình đến những người yêu quý đó là một quyết định vô cùng sáng tạo của Sơn Tùng M-TP. Câu chuyện trong MV Nơi này có anh đặc tả lại những cảm xúc bình dị nhất của một cặp đôi yêu nhau.

Nguồn cảm hứng và cũng là thông điệp chính mà Sơn Tùng muốn gửi gắm chính là 'Nắm tay anh đi khắp thế gian'. Vì vậy, trong MV chàng trai luôn dành cho cô gái những cử chỉ thân mật mà bất cứ cô gái nào cũng muốn người yêu làm cho mình như đeo ba lô giúp, cột dây giày…. Những hành động dù là nhỏ những đủ thể hiện tình cảm mà chàng trai dành cho cô gái.

Tình yêu của cặp đôi này cũng trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, có những thời điểm khó khăn tưởng chừng phải xa nhau nhưng sau tất cả bẳng tình yêu chân thật nhất hai người vẫn luôn mãi bên cạnh nhau và viết nên một câu chuyện vô cùng ngọt ngào. 

Như đã chia sẻ từ đầu, MV Nơi này có anh là một sản phẩm mà Sơn Tùng muốn dành tặng đến Fan cho nên nhân vật nữ chính trong MV chính là đại diện cho những người yêu quý nam ca sĩ. 

Thông qua câu chuyện trong MV, Sơn Tùng cũng muốn gửi một lời tri ân đến tất cả những người yêu quý và luôn ủng hộ anh trong suốt thời gian qua. Hình ảnh chiếc khinh khí cầu bay lên vào cuối MV chính là lời 'tỏ tình' mà Sơn Tùng dành đến tất cả mọi người trong dịp valentine.

Ngoài ra để tạo sự gần gũi cho người xem cũng như cảm nhận mình chính là một phần trong MV Nơi này có anh, Sơn Tùng và đạo diễn Gin Trần quyết định chọn góc nhìn trong Mv là góc nhìn của người thứ 3 và góc nhìn của nhân vật nữ.

Để làm được điều này, Đạo diễn Gin Trần đã set up một chiếc camera luôn theo sát và ghi lại những khoảnh khắc của cặp đôi. Thậm chí có những cảnh quay, chính Đạo diễn Gin Trần phải dùng bàn tay mình đóng thế cho nhân vật nữ.

Bởi nội dung MV là một câu chuyện tình màu hồng nên khi có ý tưởng, Sơn Tùng M-TP và ê-kíp đã chọn Hàn Quốc là địa điểm để thực hiện MV.

Thời gian quay MV, thời tiết ở Hàn Quốc nhiệt độ xuống rất thấp, có lúc dưới 0 độ, ê-kíp có ý định sẽ đổi bối cảnh quay trong nhà để bảo đảm sức khỏe cho nam ca sĩ nhưng Sơn Tùng không đồng ý, anh quyết chịu lạnh để có những cảnh quay đẹp nhất. 

Không những thế, để có khung cảnh lãng mạn nhất trên một ngọn đồi,  Sơn Tùng và ê-kíp đã phải mất 40 phút đi bộ lên đồi dưới cái lạnh khắc nghiệt

Nơi này có anh là ca khúc thuộc thể loại POP và R&B đánh dấu sự kết hợp lần đầu tiên giữa Sơn Tùng M-TP và chuyên gia tạo hit Khắc Hưng nên ca khúc này hứa hẹn sẽ khiến dân FA điên đảo trong dịp valentine.

Chia sẻ về sự hợp tác với Khắc Hưng, Sơn Tùng cho biết: 'Tùng biết đến anh Khắc Hưng lâu rồi và cũng nghe nhiều ca khúc của anh ấy nhưng chưa có dịp hợp tác. Tuy nhiên, khi hoàn thành xong ca khúc Nơi này có anh, Tùng nghĩ ngay đến anh Khắc Hưng vì biết anh ấy chuyên trị thể loại nhạc này.

Tùng hy vọng với sự kết hợp này sẽ khoác lên một chiếc áo mới cho ca khúc Nơi này có anh'.

Sau MV Nơi này có anh, Sơn Tùng và ê-kíp cũng chuẩn bị bắt tay vào chuẩn bị cho các dự án âm nhạc mới. 2017 hứa hẹn sẽ là một năm hoạt động tích cực của nam ca sĩ sau những tin vui dồn dập vào dịp cuối năm.

Giúp Tiin sửa lỗi