Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nối tiếp BTS và 'đại gia đình' SM, concert online của Twice đã được hé lộ

Sau sự thành công của concert 'BANG BANG CON: The Live' của BTS và 'Beyond LIVE' của SM, Twice cũng đưa ra thông báo mở concert online cho người hâm mộ.

Đầu năm 2020, word tour của Twice đã phải hoãn và sau đó hủy bỏ do sự bùng phát mạnh mẽ của dịch Covid-19 trên toàn thế giới. Sự hủy bỏ của TWICELIGHTS Tour khiến người hâm mộ tuy hụt hẫng nhưng cũng cảm thấy yên tâm vì sức khỏe của nghệ sĩ được đảm bảo an toàn.

TWICELIGHTS Tour

TWICELIGHTS Tour

Tuy nhiên, người hâm mộ của Twice vẫn có thể thấy các cô gái bùng nổ trên sân khấu, chỉ là thay vì trực tiếp, chúng ta thấy nó trên online. TWICE: World in a Day sẽ chính thức diễn ra vào ngày 9 tháng 8 lúc 3:00 PM KST (tức 1:00 PM giờ Việt Nam).

Poster của TWICE: World in a Day  

Poster của TWICE: World in a Day  

Beyond LIVE là nền tảng được kết hợp giữa SM Entertainment và Naver cũng được Twice sử dụng trong concert lần này. Điều đó biến Twice thành nhóm nhạc đầu tiên sử dụng nền tảng này nhưng không thuộc công ty SM. Nhờ đó, Twice có thể tương tác kết nối với ONCE và ngược lại, như cách nhà SM đã làm khi sử dụng Beyond LIVE. Còn các fan có thể tận hưởng concert 1 cách chân thật nhất trong mùa dịch này.

Beyond LIVE - TWICE: World in a Day Moving Poster Full Ver.

Giúp Tiin sửa lỗi