Non Hanta chuẩn bị ra mắt 'Có chắc là yêu không', lấy cảm hứng từ 'Có chắc yêu là đây' của Sơn Tùng M-TP

Sau những bản hit như 'Bà ngày xưa đẹp lắm', 'Không ai yêu mình bằng mình' thì nay Non Hanta tiếp tục chinh phục đông đảo trái tim người yêu nhạc bằng bản tình ca đầy tương tư - 'Có chắc là yêu không?'

17/08/2020 18:05

Ẩn sau mỗi ca khúc mang những câu chuyện tình yêu đầy ấn tượng như Bà ngày xưa đẹp lắm, Người còn ở đó, Không ai yêu mình bằng mình... thì mới đây, nam ca sĩ Non Hanta tiếp tục tung poster sản phẩm mới mang tên Có chắc là yêu không. Poster mang đậm phong cách của một chàng ca sĩ điển trai với tâm hồn trong sáng, đầy ngọt ngào và giàu tình cảm. 

Non Hanta chuẩn bị ra mắt 'Có chắc là yêu không', lấy cảm hứng từ 'Có chắc yêu là đây' của Sơn Tùng M-TP 0 

Có chắc là yêu không được Non Hanta sáng tác và thể hiện theo phong cách Pop Rock với ca từ được trau chuốt kỹ càng, đậm chất thơ. Ca khúc được chính quản lý LUNY Vũ Duy Anh đứng ra làm nhà sản xuất chính – cái tên từng quen thuộc với ca khúc dành tặng cho U23 Việt Nam mang tên Về nhà thôi. 

Có chắc là yêu không tựa như một lời độc thoại, một câu hỏi khiến cho nhiều chàng trai, cô gái khó trả lời người mình yêu rằng chắc chắn liệu họ có thể cùng nhau đi đến cuối đoạn đường.

Non Hanta chuẩn bị ra mắt 'Có chắc là yêu không', lấy cảm hứng từ 'Có chắc yêu là đây' của Sơn Tùng M-TP 1

Ca từ của Có chắc là yêu không khiến bạn phải ngẫm nghĩ trước khi yêu một ai đó. Tình yêu không phải lúc nào cũng hoàn hảo, không tì vết, yêu lâu khác với mới yêu, khi những lời hứa lúc ban đầu không còn quan trọng nữa. Lúc mà sự say đắm đã không còn thì 'Có chắc là yêu không'? 

Non Hanta chắp bút ý tưởng về Có chắc là yêu không ngay sau khi đàn anh Sơn Tùng M-TP ra mắt ca khúc Có chắc yêu là đây. Từ hình tượng chàng trai mộc mạc cầm guitar, nay anh chàng đã thay đổi phong cách âm nhạc đầy mới mẻ - không còn nhẹ nhàng trầm lắng mà đầy sôi động ngọt ngào, như một câu trả lời âm thầm cho bậc đàn anh của mình.

Đối với Non Hanta, Sơn Tùng M-TP luôn là bậc đàn anh đáng kính trọng để noi gương và học hỏi, không ngừng nỗ lực thay đổi tư duy âm nhạc của mình.

Đối với Non Hanta, Sơn Tùng M-TP luôn là bậc đàn anh đáng kính trọng để noi gương và học hỏi, không ngừng nỗ lực thay đổi tư duy âm nhạc của mình.

 

Teaser của Có chắc là yêu không 

Song song với việc ra mắt trên kênh Youtube chính thức của Non Hanta, Có chắc là yêu không cũng được phát hành trên Keeng Music

Theo Kkura/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều