Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nóng bỏng tay: 'Physical' - ca khúc hợp tác của Dua Lipa và Hwasa chính thức ra lò

Dua Lipa chính thức phát hành bản remix ca khúc 'Physical' hợp tác với em út của Mamamoo.

Không để người hâm mộ phải chờ đợi lâu, 12 giờ (theo giờ Hàn Quốc), Dua Lipa đã tung ra bài hát collab với Hwasa (Mamamoo). Ngay khi phát hành, bài hát đã ngay lập tức leo lên top tìm kiếm tại xứ sở kim chi.

Nóng bỏng tay: 'Physical' - ca khúc hợp tác của Dua Lipa và Hwasa chính thức ra lò 0

Đây không phải là lần đầu tiên chủ nhân bản hit tỷ view ‘New Rules' hợp tác với một nghệ sĩ Hàn Quốc, trước đó nữ ca sĩ từng hợp tác với bốn cô gái Black Pink trong bài hát Kiss And Make Up vào năm 2018.

Trong lần hợp tác lần này với Hwasa, Dua Lipa đã remix lại Physical mang đậm chất phong cách âm nhạc những năm 80 tại Mỹ, giữ pop hiện đại và âm hưởng Kpop. Giọng hát trầm khàn của Dua Lipa kết hợp với chất nội lực máu lửa của nữ hoàng thế hệ mới đã làm thỏa mãn người nghe cả về giai điệu, cách nhấn nhá và ca từ. 

Physical - Dua Lipa ft Hwasa

Hwasa không chỉ góp giọng trong bài hát mà còn viết lại lời bài hát một số đoạn sang tiếng Hàn sao cho vẫn phù hợp với bản gốc mà vẫn mang đậm chất retro trong giai điệu. Physical là ca khúc được Dua Lipa phát hành vào cuối tháng 1 trong đĩa đơn 'Future Nostalgia'. Ca khúc kể về sự say đắm, tình yêu cuồng nhiệt của cô gái với bạn trai của mình. 

Đây không phải là lần đầu tiên Dua Lipa và Hwasa có cơ hội hợp tác, trước đó vào Mama 2019, thành viên Mamamoo đã có màn mở đầu nóng bỏng, cuồng nhiệt cho phần trình diễn của chủ nhân bản hit 'Kiss and Make up'.

Giúp Tiin sửa lỗi