Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nóng bỏng tay: Super Junior Donghae chuẩn bị debut solo trong tháng này

Donghae có màn đánh lẻ đầu tiên sau 15 năm ra mắt.

Vào ngày 11/2, Stars news đưa ra thông tin rằng Donghae đang lên kế hoạch phát hành đĩa đơn đầu tiên của bản thân sau 15 năm ra mắt. Ngay sau đó, SJ label - công ty chủ quản của Donghae cũng lên tiếng khẳng định việc này và bày tỏ mong muốn sự ủng hộ của khán giả với sự nghiệp solo của nam ca sĩ tài năng.

Nóng bỏng tay: Super Junior Donghae chuẩn bị debut solo trong tháng này 0

Sau khi Donghae tham gia hát nhạc phim, các ca khúc hợp tác, nhóm nhỏ, đây là lần đầu tiên anh chính thức phát hành một bản nhạc với tư cách là ca sĩ solo. Theo Star News, bài hát mới của Donghae sẽ là một bản ballad làm nổi bật khả năng thanh nhạc của Donghae. Nam ca sĩ cũng tham gia vào việc sáng tác và viết lời cho ca khúc debut lần này.

Trước thông tin này, rất đông khán giả, đặc biệt là các ELFs- cộng đồng fan của SJ đã lên tiếng ủng hộ, chúc mừng tới nam ca sĩ 35 tuổi, bày tỏ quyết tâm giành no.1 trên các bảng xếp hạng, hay 'rinh' cup trên các sân khấu âm nhạc về làm quà cho chàng ca sĩ tài năng.

Nóng bỏng tay: Super Junior Donghae chuẩn bị debut solo trong tháng này 1

DongHae đã ra mắt với Super Junior vào năm 2005, sau đó cũng được quảng bá như một phần trong nhóm nhỏ Super Junior M (nhóm chỉ hoạt động ở thị trường Trung Quốc) và bộ đôi Super Junior D & E cùng với thành viên Eunhyuk. Super Junior gần đây đã trở lại với album thứ 9 của họ mang tên TIMELESS và ca khúc chủ đề sôi động 2YA2YAO!

Trước đây, Donghae từng nhiều lần tham gia sáng tác các ca khúc rất hay trong album của Super Junior, điển hình là ca khúc cực trendy, bắt tai 'Bout you'.

Giúp Tiin sửa lỗi