Nóng hổi: T-ara cạnh tranh thành viên với SNSD

Tiin.vn - Hôm nay (06/4), Kim Kwang Soo – CEO của Core Contents Media – đã chính thức lên tiếng về việc thay đổi thành viên của nhóm nhạc nữ T-ara.

Kim Kwang Soo xác nhận: “T-ara sẽ thay đổi số lượng thành viên từ 7 người lên 9 người. T-ara đội hình mới sẽ ra mắt vào tháng 7 tới cùng một album”.

Vị chủ tịch Core Contents Media cũng giải thích lý do của sự thay đổi đột ngột này: “Tôi đã chứng kiến rất nhiều nghệ sĩ sau 3 năm debut đã ngủ quên trên đỉnh vinh quang, họ ngày càng trì trệ và không thể phát triển được nữa. Mặc dù các cô gái T-ara luôn luôn nghiêm túc và nỗ lực trong công việc nhưng họ vẫn cần phải cố gắng nhiều hơn. Tôi cho rằng T-ara cần có một sự thay đổi lớn giúp họ trưởng thành hơn”.

“Nóng hổi” tình hình thay đổi thành viên của Tara

T-ara sẽ có thêm 2 "mem" mới

Sau khi thông tin về việc bổ sung quân số cho T-ara được đưa ra, nhiều người đã tỏ ra lo ngại về vấn đề xung đột nội bộ và hướng đi mới của nhóm. Tuy nhiên, Kim Kwang Soo lại tỏ ra tự tin với quyết định của mình: “Trước sự bùng nổ của hàng loạt nhóm nhạc mới, T-ara luôn nhận thức được rằng dừng lại đồng nghĩa với việc tự loại bỏ mình. Mỗi ngày nhóm tập luyện liên tục 10 tiếng đồng hồ, họ đã lao động không mệt mỏi để xây dựng một hình ảnh mới”.

Kim Kwang Soo cũng khẳng định sẽ không có chuyện “ma mới” bắt nạt “ma cũ”: “Chúng tôi đảm bảo sẽ không để xảy ra tranh cãi xoay quanh vấn đề này. Nếu có bất kì thành viên nào lơ là công việc khiến hoạt động của nhóm bị ảnh hưởng, tôi sẽ kiên quyết thay thế người đó. Đó là cách mà tôi đã làm để giúp T-ara trở thành một trong những nhóm nhạc nữ hàng đầu K-pop như hiện nay. Hi vọng mọi người sẽ ủng hộ T-ara “mới” trong các hoạt động âm nhạc sắp tới”.

“Nóng hổi” tình hình thay đổi thành viên của Tara

T-ara sẽ trở thành đối thủ số 1 của SNSD?

Theo thông tin từ Core Content Media, hai thành viên mới của T-ara hiện đang là thực tập sinh của công ty. Trước đây, công ty từng có ý định đưa họ vào nhóm Co-ed nhưng sau đó kế hoạch đã thay đổi. Thông tin về hai thành viên này sẽ được tiết lộ vào tháng 7 tới.

Với số lượng thành viên lên tới con số 9, nhiều người dự đoán sắp tới T-ara sẽ trở thành đối thủ trực tiếp của girlgroup nữ đình đám SNSD.

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook