Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Noo Phước Thịnh biểu diễn trong đêm gala cuộc thi VNBA - Beauty Awards 2020, fan đồng loạt hỏi: 'Có mang bài mới lên không anh?'

Sẽ là một màn trình diễn rất đáng chờ đợi đến từ 'vị trí' của Noo Phước Thịnh đây!

Theo thông tin chính thức được Ban tổ chức cuộc thi VNBA - Beauty Awards 2020 tiết lộ, ca sĩ Noo Phước Thịnh, Minh Ngọc - Á quân Giọng hát Việt 2018 sẽ biểu diễn trong đêm gala diễn ra vào ngày 28/10 tới đây. 

Noo Phước Thịnh biểu diễn trong đêm gala cuộc thi VNBA - Beauty Awards 2020, fan đồng loạt hỏi: 'Có mang bài mới lên không anh?' 0

Người hâm mộ của Noo Phước Thịnh hiện đang vô cùng thích thú trước thông tin này. Vừa qua, nam ca sĩ đã hé lộ tấm poster mới đầy bí ẩn trên trang cá nhân. được kỳ vọng là ảnh nhá hàng cho phần 2 của Em đã thương người ta hơn anh gây sốt trong thời gian trước. 

Tấm poster bí ẩn khiến dân tình xôn xao. 

Tấm poster bí ẩn khiến dân tình xôn xao. 

Thời điểm sản phẩm 'bí ẩn' từ Noo Phước Thịnh lên sóng sẽ là tối ngày 28/10. Nếu đây thật sự là phần 2 của Em đã thương người ta hơn anh, phải chăng anh chàng cũng sẽ đưa ca khúc này lên sân khấu đêm gala vào ngày 28/10 chăng? 

Em đã thương người ta hơn anh - Noo Phước Thịnh

Đêm Gala, vòng chung kết của cuộc thi VNBA - Beauty Awards 2020 sẽ được diễn ra tại sân thi chuyên nghiệp dành cho 100 thí sinh với sự đầu tư công phu, chỉn chu cho tác phẩm dự thi từ khâu lên ý tưởng, chụp ảnh và quay video quá trình thực hiện.   

Cuộc thi VNBA - Beauty Awards 2020 được phát động trên toàn quốc, qua hiệu ứng truyền thông rộng rãi đã quy tụ được đông đảo thí sinh trên cả nước tham gia. VNBA - Beauty Awards 2020 là cuộc thi tìm kiếm, phát hiện, tôn vinh những gương mặt tài năng của ngành làm đẹp Việt Nam. Đây cũng là sự kiện quan trọng trong việc công nhận và vinh danh các cá nhân, tập thể với những đóng góp có ý nghĩa to lớn cho ngành làm đẹp do Hội Đào tạo và Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (VNBA), trực thuộc Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và Nghề Công tác xã hội (thuộc Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội) tổ chức.

Góp ý cho Tiin