Tiin.vn trên Facebook

Noo Phước Thịnh: 'Các bạn đừng kỳ thị nhạc mình nữa'

Chia sẻ mới nhất của Noo Phước Thịnh khiến fan không thể không bật cười.

Tối 26/10, Noo Phước Thịnh đã khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi nhá hàng một vài câu hát trong sản phẩm mới Yêu một người sao buồn đến thế. Dù chỉ có thời lượng hơn ngắn ngủi nhưng bản teaser audio đã mau chóng làm người hâm mộ nóng lòng chờ đợi tới thời khắc MV chính thức được 'thả xích'.

Teaser audio 'Em đã thương người ta hơn anh'

Noo Phước Thịnh: 'Các bạn đừng kỳ thị nhạc mình nữa' 0

Ngay sau đó, nam ca sĩ tiếp tục đăng tải một dòng trạng thái khá nhiều hứa hẹn về dự án sắp tới. 'Mình hứa là bài hát mới, ra mắt vào ngày mai cả nhà sẽ hát được karaoke một cách dễ dàng. Không gồng đứt gân cổ, không cao thấu tận mây xanh. Giai điệu nhẹ nhàng dễ thuộc, dễ bộc lộ được những điểm mạnh từ các giọng ca oanh vàng (đặc biệt là khi xỉn, tấp vài lon vô hát bao tình cảm da diết cắn rứt, bứt chỉ, móc gan). Huhu cả nhà đừng quở bài mình khó hát nữa. Đừng kì thị nhạc của mình, đừng bảo 'nhạc gì mà hát, đu muốn tét quần mà vẫn với không tới'. Vô karaoke hãy mở nhạc Noo Phước Thịnh đi thật là gần gũi biết bao', chia sẻ của Noo Phước Thịnh.

Noo Phước Thịnh: 'Các bạn đừng kỳ thị nhạc mình nữa' 1

Có thể thấy được rằng, ca khúc lần này của Noo Phước Thịnh sẽ không còn xuất hiện những nốt cao như trước đây, mà sẽ tập trung chủ yếu vào cảm xúc. Có lẽ nam ca sĩ thấu hiểu được nỗi lòng của người hâm mộ khi muốn hát nhạc thần tượng trong những buổi 'ăn chơi'.

MV Yêu một người sao buồn đến thế sẽ được phát hành lúc 19h ngày 27/10 tới. Ngay sau khi MV phát hành, Noo Phước Thịnh cũng lập tức bắt tay vào thực hiện đêm nhạc Noo's Chill Night số 2 tại thành phố biển Vũng Tàu, hứa hẹn tạo thêm nhiều bất ngờ mới cho khán giả.

Noo Phước Thịnh: 'Các bạn đừng kỳ thị nhạc mình nữa' 2

Xem thêm: Chỉ mới nhá hàng vài câu hát trong teaser audio, Noo Phước Thịnh đã khiến fan 'buồn lụi tim'

Góp ý cho Tiin