Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Noo Phước Thịnh cháy hết mình trên sân khấu trước hàng nghìn fans trong showcase

Lip B

Nam ca sĩ mang đến những màn trình diễn đã tai, đã mắt với hàng loạt bài hit làm nên tên tuổi, được làm mới lại với những bản phối khiến khán giả không thể nào ngồi yên.

Tối qua, Noo Phước Thịnh cùng Lip B, F Band đã góp mặt trong một sự kiện âm nhạc diễn ra tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương, TP HCM.

Noo Phước Thịnh cháy hết mình trên sân khấu trước hàng nghìn fans trong showcase 0 

Tiết mục bùng nổ nhất sự kiện chính là music showcase của Noo Phước Thịnh. Nam ca sĩ mang đến những màn trình diễn đã tai, đã mắt với hàng loạt bài hit làm nên tên tuổi, được làm mới lại với những bản phối khiến khán giả không thể nào ngồi yên.

Noo Phước Thịnh cháy hết mình trên sân khấu trước hàng nghìn fans trong showcase 1

Đặc biệt ca khúc I'm still loving you - đang gây sốt trong các bảng xếp hạng âm nhạc, cũng được anh trình diễn live khiến các fan thỏa lòng mong đợi.

Noo Phước Thịnh cháy hết mình trên sân khấu trước hàng nghìn fans trong showcase 2

Noo Phước Thịnh cháy hết mình trên sân khấu trước hàng nghìn fans trong showcase 3

Nam ca sĩ chia sẻ: 'Sau chuyến lưu diễn tại Hàn Quốc, anh thật sự rất nhớ khán giả ở Việt Nam, và lần này lại được gặp gỡ các bạn fan trong không gian cực kỳ đặc biệt của âm nhạc và công nghệ, càng khiến cho Noo hạnh phúc hơn, dù sức khoẻ đang không được tốt'. 

Noo Phước Thịnh cháy hết mình trên sân khấu trước hàng nghìn fans trong showcase 4

Noo Phước Thịnh cháy hết mình trên sân khấu trước hàng nghìn fans trong showcase 5

Các cô gái xinh đẹp của nhóm nhạc LipB chính là những người mở màn cho showcase của vivo. LipB được biết đến bởi màu sắc âm nhạc hiện đại, phong cách thời trang không nhầm lẫn trên thị trường, điều này hoàn toàn trùng vô cùng sành điệu trong các thiết kế, cực kỳ trẻ trung dành cho người dùng.

Noo Phước Thịnh cháy hết mình trên sân khấu trước hàng nghìn fans trong showcase 6

Các cô nàng còn thể hiện tinh thần 'sành điệu' ngay trên sân khấu thông qua loạt ca khúc Anh ơi anh àh, Đớp thính chưa nà… nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của hàng nghìn bạn trẻ có mặt tại sự kiện.

Noo Phước Thịnh cháy hết mình trên sân khấu trước hàng nghìn fans trong showcase 7

Luôn phá cách đầy độc đáo trong mỗi màn trình diễn, ghi dấu ấn mạnh mẽ với khán giả bằng các bài hát mashup lạ tai và rất sáng tạo, chính những điều này đã tạo nên chất riêng cho các chàng trai nhóm F Band. Mang đến 3 bản mash up giữa những bài nhạc tưởng chừng như không liên quan như Havana, Đi Đu Đưa Đi, Để Mị Nói Cho Mà Nghe... nhưng khi kết hợp lại 'liên quan không tưởng', F Band khiến tất cả khán giả không ngừng nhún nhảy và hát theo cực sung.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Lip B tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi