Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Noo Phước Thịnh - Đông Nhi mặt đối mặt nói về tình bạn rạn nứt, song ca bản mashup 'gây thương nhớ'

Đông Nhi

Cặp bạn thân trai tài gái sắc một lần nữa lại thu hút sự chú ý lớn khi xuất hiện trên cùng một sân khấu.

Tối hôm nay (13/09), Noo Phước Thịnh chính thức bắt đầu đêm diễn đầu tiên thuộc dự án Noo's Chill Night trong không gian ngoài trời tại tầng 81 của toà nhà cao nhất Đông Nam Á - Landmark 81. Sân khấu được thiết kế ấm cúng với sự góp mặt của những người thân, bạn bè thân thiết của nam ca sĩ và được livestream công khai đã nhận được hơn 31 nghìn người theo dõi.

Noo Phước Thịnh - Đông Nhi mặt đối mặt nói về tình bạn rạn nứt, song ca bản mashup 'gây thương nhớ' 0

Noo Phước Thịnh xuất hiện với vẻ ngoài vô cùng hoàn hảo khiến hội chị em phải 'khóc thét'.

Noo Phước Thịnh xuất hiện với vẻ ngoài vô cùng hoàn hảo khiến hội chị em phải 'khóc thét'.

Đêm diễn đầu tiên của Noo Phước Thịnh càng gây chú ý hơn nữa với sự xuất hiện của nữ ca sĩ nổi tiếng cũng là người bạn thân thiết của giọng ca Em đã thương người khác hơn anh, đó chính là Đông Nhi.

Tại đây, cả hai đã có những chia sẻ xung quanh câu chuyện bạn bè và sự ủng hộ lẫn nhau trong quá trình hoạt động nghệ thuật. Trong đó, chủ đề khiến khán giả quan tâm hơn hết chính là câu chuyện về nghi vấn rạn nứt tình bạn giữa Noo Phước Thịnh và Đông Nhi. Không để khán giả phải 'đoán già đoán non', cả hai đã có câu trả lời thẳng thắn về vấn đề này.

Noo Phước Thịnh - Đông Nhi mặt đối mặt nói về tình bạn rạn nứt, song ca bản mashup 'gây thương nhớ' 2

Noo Phước Thịnh - Đông Nhi mặt đối mặt nói về tình bạn rạn nứt, song ca bản mashup 'gây thương nhớ' 3

Đông Nhi là khách mời duy nhất trong đêm diễn đầu tiên của dự án Noo's Chill Night.

Đông Nhi là khách mời duy nhất trong đêm diễn đầu tiên của dự án Noo's Chill Night.

Noo Phước Thịnh khẳng định những đồn đoán về việc cả hai từng 'rạn nứt' là đúng, chia sẻ đã có khoảng thời gian giữa anh và Đông Nhi đã xảy ra những mâu thuẫn, hiểu lầm nhau. Tuy nhiên, khi cả hai cùng đối diện và nhìn lại vấn đề thì cảm thấy nó không đủ lớn để đánh mất tình bạn này. Điều quan trọng là hiện tại cả hai vẫn còn đồng hành, còn chơi với nhau. Buổi chiều đây thôi, khi mình có những chuyện không vui về dự án mới, chính Đông Nhi đã nhắn tin động viên Noo: 'Không sao, khi xong hết chúng ta sẽ chơi ma sói nữa!'.

Nam ca sĩ còn gây bất ngờ hơn khi tiết lộ anh và Đông Nhi chỉ mới kết bạn trên Facebook cách đây 2 ngày. Tuy nhiên ở ngoài đời thực, cả hai vẫn giữ cho nhau sự thấu hiểu, trân trọng nhất. 'Ngày mà Đông Nhi sinh em bé thì cả 'gia đình văn hoá' sẽ cầm tấm bảng ở bên ngoài để cổ vũ cô ấy!', Noo Phước Thịnh hài hước nói thêm. 

Về phía Đông Nhi khi được hỏi về vấn đề này thì nữ ca sĩ nói rằng: 'Đây là show của bạn nên bạn nói gì mình đều ok cái đấy'.

Noo Phước Thịnh và Đông Nhi chia sẻ về nghi vấn rạn nứt tình bạn

Dù đang trong giai đoạn cuối thai kỳ nhưng 'bà bầu' Đông Nhi vẫn tham gia show diễn của Noo Phước Thịnh cũng đủ thấy cô nàng trân trọng tình bạn này đến mức nào. Cả hai đã có màn song ca đầy cảm xúc với bản mashup hai bản hit Xa anh Giận lòng khiến khán giả vô cùng bồi hồi. Qua màn biểu diễn này cũng cho thấy khả năng hát 'live như nuốt đĩa' của Đông Nhi và Noo Phước Thịnh, chứng tỏ sự nổi tiếng hiện tại của họ là hoàn toàn xứng đáng.

Mashup 'Xa anh' và 'Giận lòng' - Noo Phước Thịnh x Đông Nhi 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Đông Nhi tại đây!
 
Góp ý cho Tiin