Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sơn Tùng, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh đứng chung sân khấu vào tháng 4

Bên cạnh đó, các Quán quân Thần tượng Âm nhạc Nhật Thuỷ, Trọng Hiếu, Jenice Phương… cũng tham gia sự kiện này.

Chiều qua, buổi họp báo công bố Lễ hội Văn hóa Ẩm thực, Giải trí Quốc tế 2017 - Food Fest đã diên ra tại Hà Nội. Tại đây, nhiều thông tin thú vị về chương trình được hé lộ.

Đại diện Ban tổ chức cho biết, những ca sỹ trẻ từng đạt các giải thưởng xuất sắc nhất Châu Á như  Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Sơn Tùng M-TP, các Quán quân thần tượng âm nhạc Nhật Thuỷ, Trọng Hiếu, Jenice Phương… sẽ cùng cháy hết mình với những tiết mục giải trí hiện đại, văn minh.

 

Sơn Tùng

 

Noo Phước Thịnh

 

Đông Nhi

Thông tin này nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả bởi trước đó xuất hiện nhiều tin đồn Noo Phước Thịnh, Đông Nhi 'đội mũ phớt' với Sơn Tùng.

Bên cạnh việc thưởng thức âm nhạc, khán giả còn được tham gia nhiều hoạt động thú vị xoay quanh các màn trình diễn lôi cuốn về ẩm thực, các cuộc tranh tài ẩm thực và nghệ thuật giải trí hiện đại.

 

Ba quán quân Thần tượng Âm nhạc Việt Nam: Nhật Thủy, Trọng Hiếu và Jenice Phương cũng có mặt trong chương trình

Lễ hội Ẩm thực Quốc tế - Food Fest 2017 lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội là sự kiện quảng bá tinh hoa ẩm thực và các chương trình nghệ thuật, giải trí hiện đại của Việt Nam đến du khách trong nước và quốc tế. Lễ hội diễn ra 03 ngày liên tiếp 7, 8, 9/4/2017 tại Royal City.

Giúp Tiin sửa lỗi