Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Noo Phước Thịnh dùng thí sinh triệu view thách đấu Tóc Tiên và màn loại gay cấn nhất lịch sử The Voice

Noo Phước Thịnh

Tuần này, 'The Voice 2018' bước vào vòng Đo ván với luật chơi được thay đổi hoàn toàn, mỗi HLV có 3 lần chủ động đem thí sinh ra thách đấu với mỗi HLV khác nhau.

Kết thúc vòng Đối đầu kịch tính, các HLV Thu Phương, Lam Trường, Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh đã hoàn thiện đội hình với 5 thí sinh xuất sắc bao gồm 1 cặp song ca và 2 thí sinh cứu về từ đội khác. Tuần này, The Voice 2018 bước vào vòng Đo ván với luật chơi được thay đổi hoàn toàn, mỗi HLV có 3 lần chủ động đem thí sinh ra thách đấu với mỗi HLV khác nhau.

Noo Phước Thịnh dùng thí sinh triệu view thách đấu Tóc Tiên và màn loại gay cấn nhất lịch sử The Voice 0

Thí sinh được đem ra thách đấu sẽ bốc thăm ngẫu nhiên để chọn ra đối thủ trong đội HLV được thách đấu, cả hai lần lượt trình diễn tiết mục của mình và chỉ có một người được đi tiếp. Quyền quyết định thí sinh thắng cuộc được trao cho hội đồng chuyên môn gồm 21 nhạc sĩ, ca sĩ và 50% còn lại dành cho khán giả bình chọn tại trường quay.

Với luật chơi mới, các thí sinh đứng trước áp lực không biết đối thủ của mình là ai, các HVL đứng trước nguy cơ bị mất đi toàn bộ thí sinh của đội mình. Đây là vòng thi vô cùng khắc nghiệt, không chỉ là vòng thi về giọng hát mà còn là chiến thuật và cả bản lĩnh của thí sinh trên sân khấu.

Noo Phước Thịnh dùng thí sinh triệu view thách đấu Tóc Tiên và màn loại gay cấn nhất lịch sử The Voice 1

Noo Phước Thịnh dùng thí sinh triệu view thách đấu Tóc Tiên và màn loại gay cấn nhất lịch sử The Voice 2

Và tuần này, HLV Noo Phước Thịnh sẽ đem 'gà chiến' của mình là Ngọc Ánh - thí sinh đang sở hữu lượng view cao nhất tại The Voice 2018 ra thách đấu, và không ai khác Tóc Tiên chính là HLV mà giọng ca Xa em lựa chọn để lên sàn chiến. Sau khi bốc thăm ngẫu nhiên trực tiếp, Ngọc Ánh sẽ đấu với Sim Chanponloue - hot boy Campuchia.

Đây được xem là cuộc chiến ngang tài ngang sức vì Sim Chanponloue cũng là thí sinh gây được chú ý với đông đảo khán giả.

Noo Phước Thịnh dùng thí sinh triệu view thách đấu Tóc Tiên và màn loại gay cấn nhất lịch sử The Voice 3

Noo Phước Thịnh dùng thí sinh triệu view thách đấu Tóc Tiên và màn loại gay cấn nhất lịch sử The Voice 4

Noo Phước Thịnh dùng thí sinh triệu view thách đấu Tóc Tiên và màn loại gay cấn nhất lịch sử The Voice 5

Nếu Ngọc Ánh lựa chọn ca khúc Có nơi đó chờ em của Đông Nhi để thể hiện thì Sim Chanponloue thể hiện Tắt đèn của Isaac, đây đều là những hit khủng của hai ca sĩ nổi tiếng hiện nay. Cuộc chiến trở nên căng thẳng hơn khi giữa Tóc Tiên và Noo Phước Thịnh ai sẽ là người chiến thắng mở màn cho những cuộc chiến đầy khắc nghiệt sau này.

Trong lượt thách đấu của mình HLV Lam Trường đã thách đấu HLV Thu Phương.  Alex Dương là lựa chọn của Lam Trường và Việt Puzo là người bước lên sân khấu để đại diện team Thu Phương chiến đấu. Có lẽ tình bạn hơn 20 năm của hai HLV đã rạn nứt nay còn 'tan vỡ' hơn khi học trò của họ đấu với nhau và chỉ có một người được đi tiếp.

Trailer Tập 10 Giọng hát Việt 2018

Những thí sinh nào phải dừng chân và HLV sẽ có những chiến thuật lựa chọn HLV thách đấu như thế nào để bảo toàn thí sinh của mình. Tập 10 The Voice - Giọng Hát Việt 2018 vòng Đo ván sẽ lên sóng vào tối nay, ngày 22/7 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

===> Xem thêm: Giọng hát Việt (tập 9): Vòng đối đầu khép lại, các thí sinh tiềm năng cuối cùng đã được gọi tên đi tiếp

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Noo Phước Thịnh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi