Tiin.vn trên Facebook

Noo Phước Thịnh cởi phăng áo khoác, body lấp lo sau lớp áo mỏng tang khiến khán giả 'phát cuồng'

Noo Phước Thịnh bày tỏ anh rất vui và hào hứng vì đã rất lâu rồi mới có dịp biểu diễn phục vụ khán giả của mình tại club, ngày thường nam ca sĩ lên giường ngủ từ lúc 7h tối.

Tối 19/11, Noo Phước Thịnh là khách mời đặc biệt góp mặt biểu diễn tại Atmos Club - TP.HCM. Nam ca sĩ chọn cho mình một bộ trang phục tông đỏ cực ngầu, kết hợp với vũ đoàn đem đến những ca khúc từ ngọt ngào sâu lắng đến cực sôi động, làm nên tên tuổi của mình như: Gạt đi nước mắt, Nỗi nhớ đầy vơi, Wanna Stay In Love và bản hit Yêu một người sao buồn đến thế. Đây có thể nói là lần hiếm hoi nam ca sĩ mang ca khúc ballad này biểu diễn tại club khiến tất cả khán giả đều tan chảy.

Noo Phước Thịnh cởi phăng áo khoác, body lấp lo sau lớp áo mỏng tang khiến khán giả 'phát cuồng' 0

Noo Phước Thịnh cởi phăng áo khoác, body lấp lo sau lớp áo mỏng tang khiến khán giả 'phát cuồng' 1

Noo Phước Thịnh chia sẻ khá lâu rồi anh mới diễn lại club vì nếu không có lịch hát, nam ca sĩ đi ngủ từ rất sớm lúc 7 giờ tối. Trong suốt 4 tiết mục, nam ca sĩ chinh phục khán giả nhờ giọng hát nội lực cùng vũ đạo chuẩn chỉnh, kết hợp với hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại bậc nhất đã đem đến cho khán giả một không gian âm nhạc đầy bùng nổ.

Ngoài ra, anh còn rất gần gũi, thoải mái giao lưu cùng những khán giả đang liên tục hò reo ủng hộ mình. Đặc biệt, vì quá cuồng nhiệt Noo Phước Thịnh bất ngờ cởi phăng áo khoác để lộ hình thể săn chắc lấp ló sau lớp áo mỏng tang khiến không khí trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Noo Phước Thịnh cởi phăng áo khoác, body lấp lo sau lớp áo mỏng tang khiến khán giả 'phát cuồng' 2

Noo Phước Thịnh cởi phăng áo khoác, body lấp lo sau lớp áo mỏng tang khiến khán giả 'phát cuồng' 3

Noo Phước Thịnh cởi phăng áo khoác, body lấp lo sau lớp áo mỏng tang khiến khán giả 'phát cuồng' 4

Xem thêm: Hé lộ ca khúc mới 'vượt mặt' bản hit của Noo Phước Thịnh

Góp ý cho Tiin