Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Noo Phước Thịnh lần đầu hát live 'Em đã thương người ta hơn anh': Như 'nuốt đĩa' đã đành, visual 'cực đỉnh'

Noo Phước Thịnh

Bài hát mới toanh được Noo Phước Thịnh thể hiện không có gì ngoài hai chữ 'tuyệt vời'.

Tối nay (13/09), Noo Phước Thịnh chính thức tổ chức đêm diễn Noo's Chill Night trong không gian ngoài trời tại tầng 81 của toà nhà cao nhất Đông Nam Á - Landmark 81. Cách đây vài ngày, nam ca sĩ điển trai đã cho ra mắt MV mang tên Em đã thương người ta hơn anh nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả. Như mọi lần, chất nhạc, hình ảnh và nội dung MV của Noo Phước Thịnh không làm người hâm mộ phải thất vọng và lần này cũng vậy.

Tại không gian 'chill chill' buổi tối Chủ Nhật, Noo Phước Thịnh lần đầu biểu diễn live ca khúc mới toanh với sự theo dõi của hơn 30 nghìn khán giả thông qua livestream.

Noo Phước Thịnh tại đêm nhạc 'Noo's Chill Night' tối nay.

Noo Phước Thịnh tại đêm nhạc 'Noo's Chill Night' tối nay.

Em đã thương người ta hơn anh (live) - Noo Phước Thịnh

Từ giọng hát, phong cách biểu diễn cho đến lời ca khúc như chạm đến trái tim của khán giả, điều này đã được chứng minh qua những lời bình luận khen ngợi 'nức nở' của nam ca sĩ. Đặc biệt, màn trình diễn ca khúc mới đầy cảm xúc, 'live như nuốt đĩa' đã khiến khán giả hoàn toàn 'đổ gục'.

Noo Phước Thịnh lần đầu hát live 'Em đã thương người ta hơn anh': Như 'nuốt đĩa' đã đành, visual 'cực đỉnh' 1

Noo Phước Thịnh lần đầu hát live 'Em đã thương người ta hơn anh': Như 'nuốt đĩa' đã đành, visual 'cực đỉnh' 2

Em đã thương người ta hơn anh là một sáng tác của nhạc sĩ Vương Anh Tú - 'cổ máy tạo hit' của showbiz Việt. Sản phẩm này hiện tại đang nhận được sự chú ý của khán giả nhờ những 'cú twist tung người' và là 'ngựa chiến' trên đường đua Top Trending YouTube Việt Nam. Hiện tại, MV đạt hơn 3,5 triệu lượt xem, đứng Top 3 Trending YouTube và con số này có khả năng thay đổi trong thời gian tới.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Noo Phước Thịnh tại đây!
 
Góp ý cho Tiin