Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Noo Phước Thịnh mang hit mới 'công phá' show diễn khủng của Hàn, được cổ vũ không kém BoA, NCT127

Một lần nữa, nam ca sĩ 30 tuổi đã khiến khán giả Hàn Quốc phải 'rần rần' trước những sân khấu 'đã tai, đã mắt' mà mình đem lại.

Trước đó, vào ngày 16/11, Noo Phước Thịnh đã lần đầu biểu diễn ca khúc mới I'm Still Loving You trên sân khấu 'khủng' của lễ trao giải Vlive Awards V Heartbeat 2019. Và hôm nay (24/11), nam ca sĩ điển trai tiếp tục 'đại náo' một chương trình đình đám, quy mô lớn khác của xứ sở kim chi là ASEAN Fantasia 2019.

ASEAN Fantasia 2019 là hoạt động âm nhạc nằm trong khuôn khổ Hội nghị Thượng đỉnh Hàn Quốc - ASEAN năm 2019, quy tụ sự góp mặt của dàn nghệ sĩ đỉnh nhất nhì tại xứ sở kim chi như PSY, Sandara (cựu thành viên 2NE1), BoA, NCT127... Noo Phước Thịnh là đại diện duy nhất đến từ Việt Nam xuất hiện và biểu diễn tại chương trình này. 

Noo Phước Thịnh mang hit mới 'công phá' show diễn khủng của Hàn, được cổ vũ không kém BoA, NCT127 0

Noo Phước Thịnh mang hit mới 'công phá' show diễn khủng của Hàn, được cổ vũ không kém BoA, NCT127 1

Xuất hiện trên sân khấu vào một buổi chiều đẹp ngày 24/11, Noo Phước Thịnh chọn trang phục vest tone đen lịch lãm và bảnh bao, biểu diễn những vũ đạo mạnh mẽ cùng vũ đoàn Bước Nhảy. Bản hit mới I'm Still Loving You tiếp tục được nam ca sĩ 'trao mặt gửi vàng', mang lên sân khấu trình diễn trước nhiều nguyên thủ quốc gia. 

Những màn trình diễn của Noo Phước Thịnh chưa bao giờ khiến các fan phải thất vọng, đặc biệt là trên một sân khấu quy mô lớn như thế này. Tất tần tật từ giọng hát live, thần thái biểu diễn đến khả năng vũ đạo của nam ca sĩ 30 tuổi đều quá xuất sắc và ấn tượng, được khán giả bên dưới cổ vũ rần rần không ngớt. 

Noo Phước Thịnh mang hit mới 'công phá' show diễn khủng của Hàn, được cổ vũ không kém BoA, NCT127 2

Noo Phước Thịnh mang hit mới 'công phá' show diễn khủng của Hàn, được cổ vũ không kém BoA, NCT127 3

Ngoài I'm Still Loving You, Noo Phước Thịnh còn biểu diễn thêm hai ca khúc khác là Cause I Love You và Wanna Stay In Love, một lần nữa khiến người hâm mộ nơi quê nhà tự hào vì những dấu ấn đã để lại tại Hàn Quốc.

Noo Phước Thịnh tại ASEAN Fantasia 2019

Giúp Tiin sửa lỗi