Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Noo Phước Thịnh 'ngả mũ' sau phần trình diễn của bộ tứ 'hàng hiếm' team Thu Minh

Trong khi đó, Tóc Tiên bày tỏ sự thích thú khi thưởng thức phần trình diễn này.

TIN LIÊN QUAN

Tối 26/3, tập 7 The Voice - Giọng hát Việt đã lên sóng truyền hình VTV3.

Phần thi đặc biệt đến từ team HLV Thu Minh với trận chiến gồm cặp bố con Niê Y Hon - Kpă H'Quyên, Văn Minh và Tâm Phương.

Cả 4 thí sinh cùng nhau thể hiện ca khúc 'Lạc'. 'Hàng hiếm' cặp đôi bố con Nie Y Hon - Kpa H'Quyên tràn đầy năng lượng khiến khán giả nổi da gà ngay câu hát đầu tiên.

Văn Minh lại nhẹ nhàng, truyền cảm trong khi Tâm Phương lại có chất giọng khàn ma mị đặc trưng. Tất cả như 'Thổ - Thủy - Hỏa' tạo một bản phối mới lạ cho ca khúc 'Lạc' khiến người nghe vô cùng thích thú.

HLV Tóc Tiên chia sẻ: 'Cảm giác sau khi nghe phần trình diễn vừa rồi rất sướng lên tới nóc. Về mặt cảm xúc, bè phối 4 chiến binh đều cháy hết mình. Nếu được lựa chọn, Tiên thích bạn Tâm Phương'.

HLV Noo Phước Thịnh cảm thấy ấn tượng và 'ngã mủ' trước âm vang núi rừng của bố Nie Y Hon. HLV Đông Nhi cảm thấy vô cùng phấn khích và ấn tượng với thí sinh Văn Minh.

HLV Thu Minh vỡ òa cảm xúc vì trước đó cô rất lo lắng và chia sẻ: 'Mọi người sẽ không biết được sự căng thẳng khi tập luyện. Các bạn có thể hãnh diện vì mình đã đứng trong một nhóm 4 người, Văn Minh em là dòng nước chảy mềm mại nhẹ nhàng nhưng cũng rất dâng trào, anh bố làm cho khán đài dậy song bằng những câu phiêu của mình, tất cả tạo nên sự thành công của bài hát'.

Cuối cùng, Văn Minh là thí sinh được Thu Minh lựa chọn đi tiếp.

Giúp Tiin sửa lỗi