Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy, K-ICM, TLinh và loạt nghệ sĩ tề tựu tại đại nhạc hội 'khủng' cuối năm

Trong khi Noo Phước Thịnh được kỳ vọng sẽ mang đến sân khấu hoành tráng cho những bài hit trong năm qua thì Ngô Kiến Huy lại công bố sản phẩm âm nhạc đầu tiên của năm 2021 thông qua sự kiện âm nhạc quy mô.

08/12/2020 06:23

Yêu một người sao buồn đến thế - Noo Phước Thịnh

Sau những tháng ngày 'lui về ở ẩn' vì dịch Covid-19, chỉ xuất hiện trên sóng trực tiếp mà không có khán giả, chương trình âm nhạc hàng tháng V Heartbeat sẽ kết lại năm 2020 với V Heartbeat Year End Party. Sự kiện thường niên dự kiến sẽ gồm Thảm vàng và Lễ trao giải VLive Awards.

Đặc biệt, ngoài những tiết mục trở lại thì các màn biểu diễn khác cũng rất được chờ đợi bởi đây đều là những ca khúc nằm trong TOP50 của Bảng xếp hạng âm nhạc tháng. Và lễ trao giải sẽ tôn vinh những nghệ sĩ có nhiều đóng góp cho làng nhạc Việt năm 2020 này.

Nghệ sĩ đầu tiên xác nhận tham gia biểu diễn là Noo Phước Thịnh.

Nghệ sĩ đầu tiên xác nhận tham gia biểu diễn là Noo Phước Thịnh.

Nửa cuối năm 2020, nam ca sĩ đã gây 'cơn bão' lớn khi tung ra dự án NOO's Chill Night và phát hành lần lượt mỗi tháng một ca khúc đốn tim người yêu nhạc như Em đã thương người ta hơn anh và Yêu một người sao buồn đến thế. Rất có thể, Noo sẽ mang 2 ca khúc này lên sân khấu âm nhạc nổi bật nhất năm.

Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy, K-ICM, TLinh và loạt nghệ sĩ tề tựu tại đại nhạc hội 'khủng' cuối năm 1

Người bạn thân của Noo là Ngô Kiến Huy cũng mới tiết lộ sẽ góp mặt tại lễ trao giải này. Đại diện phía nam ca sĩ cho biết, đây sẽ là sân khấu công bố sản phẩm âm nhạc mới của Ngô Kiến Huy – cũng là ca khúc đầu tiên trong năm 2021.

Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy, K-ICM, TLinh và loạt nghệ sĩ tề tựu tại đại nhạc hội 'khủng' cuối năm 2

Lần đầu tiên kết hợp trong một bộ phim webdrama, Đỗ Hoàng Dương và Cody (Uni5) sẽ xuất hiện với tư cách cặp đôi nam chính. Họ sẽ cùng nhau mang đến ca khúc OST của phim. Trong khi đó, các thành viên Uni5 dự kiến sẽ trình diễn bản hit quen thuộc.

Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy, K-ICM, TLinh và loạt nghệ sĩ tề tựu tại đại nhạc hội 'khủng' cuối năm 3

Các nghệ sĩ trực thuộc công ty ICM đã khá quen thuộc với khán giả yêu nhạc, gồm K-ICM, APJ và Ryo. Trong sự kiện cuối năm tới đây, họ sẽ cùng nhau góp mặt và dự kiến sẽ mang đến những màn trình diễn thật ấn tượng.

Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy, K-ICM, TLinh và loạt nghệ sĩ tề tựu tại đại nhạc hội 'khủng' cuối năm 4Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy, K-ICM, TLinh và loạt nghệ sĩ tề tựu tại đại nhạc hội 'khủng' cuối năm 5

Cũng là những cái tên quen thuộc của đêm nhạc hàng tháng, Trịnh Thăng Bình, Liz Kim Cương, Chillies sẽ trở lại với những tiết mục mới được đầu tư kỹ lưỡng.  

Ngoài những nghệ sĩ trên, ban tổ chức bật mí sẽ còn kéo dài những cái tên nổi bật sẽ xuất hiện trong chương trình. Đại nhạc hội sẽ được tổ chức vào tối 16/1, tại nhà hát Hòa Bình, TP Hồ Chí Minh. Dự kiến, khán giả sẽ được đăng ký tham dự miễn phí.  

Theo Min/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều