Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Noo Phước Thịnh nói về khoảng thời gian 'mất tích' khỏi Vpop: Từng lạc lối, chênh vênh trong âm nhạc

Noo Phước Thịnh

Nam ca sĩ đã chia sẻ về những 'nốt trầm' trong cuộc sống, không tìm ra được định hướng trong sự nghiệp.

Vào ngày (09/09) vừa qua, Noo Phước Thịnh chính thức quay trở lại đường đua Vpop với MV mang tên Em đã thương người ta hơn anh nhận được sự chú ý lớn từ khán giả. Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên kể từ sau khi nam ca sĩ 'thả xích' MV I'm still loving you, chính vì thế MV mới đã thu hút sự quan tâm của dân mạng.

Noo Phước Thịnh nói về khoảng thời gian 'mất tích' khỏi Vpop: Từng lạc lối, chênh vênh trong âm nhạc 0

Lần trở lại này, Noo Phước Thịnh tiếp tục chọn một ca khúc ballad 'lụi tim', vẫn hình ảnh một nam ca sĩ điển trai, phong trần đã nhanh chóng giúp MV lọt Top trending YouTube, đồng thời sản phẩm cũng đạt hơn 3,5 triệu lượt xem sau 4 ngày ra mắt.

Tuy nhiên, để có một màn trở lại thành công như hiện tại, ít ai biết rằng Noo Phước Thịnh đã từng cảm thấy chênh vênh trong âm nhạc, thậm chí là 'lạc lối' và chỉ muốn 'ở ẩn' khỏi showbiz. Giọng ca Chạm khẽ tim anh một chút thôi chia sẻ anh đã loay hoay để tìm ra hướng đi trong âm nhạc.

Noo Phước Thịnh nói về khoảng thời gian 'mất tích' khỏi Vpop: Từng lạc lối, chênh vênh trong âm nhạc 1

Rất may mắn bên cạnh Noo Phước Thịnh đã luôn có những người thân, người bạn luôn bên cạnh để cho anh những lời động viên, gợi ra những định hướng trong tương lai cho nam ca sĩ. Đó là lý do vì sao sau hơn 1 năm ra mắt sản phẩm, Noo Phước Thịnh dường như 'lặn mất tăm' khỏi làng giải trí, anh thậm chí còn không tham gia bất kỳ gameshow nào.

Noo Phước Thịnh nói về khoảng thời gian 'mất tích' khỏi Vpop: Từng lạc lối, chênh vênh trong âm nhạc 2

Hiện tại, Noo Phước Thịnh đã trở lại với một hình ảnh không thể hoàn hảo hơn, một nam ca sĩ hoàn toàn đắm chìm với âm nhạc và đang khởi động dự án lớn mang tên Noo's Chill Night. Series đã được 'nổ phát súng' đầu tiên bằng một đêm diễn ấm cúng trong không gian ngoài trời tại tầng 81 của toà nhà cao nhất Đông Nam Á - Landmark 81 vô cùng thành công. Tại đây, Noo Phước Thịnh cũng lần đầu tiên trình diễn live ca khúc Em đã thương người ta hơn anh mới toanh và nhận được 'cơn mưa' lời khen của khán giả.

Em đã thương người ta hơn anh (live) - Noo Phước Thịnh 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Noo Phước Thịnh tại đây!
 
Góp ý cho Tiin