Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Noo Phước Thịnh và loạt sao Việt dành lời khen 'có cánh' cho MV mới của Trúc Nhân

Thu Minh

MV của Trúc Nhân được giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng hình ảnh lẫn âm nhạc. Chưa đầy 1 ngày, MV cán mốc triệu lượt xem và lọt top 6 Trending của Youtube.

Kể từ sau Thật bất ngờ, Trúc Nhân lại cho ra mắt một sản phẩm mang đề tài xã hội nhưng âm nhạc vẫn rất catchy. Sự kết hợp giữa những tên tuổi có cá tính trong âm nhạc lẫn hình ảnh như: Mew Amazing và ekip của Nguyễn Hải Phong, Đinh Hà Uyên Thư đã mang đến hiệu quả lớn cho Sáng mắt chưa

Sau 24 giờ 'lên sóng', Sáng mắt chưa thu về hơn 1 triệu lượt xem và chính thức 'debut' ở Top 6 Trending Youtube. Nữ ca sĩ Thu Minh nói về Sáng mắt chưa: 'Chị đã khóc khi chứng kiến thành quả của Trúc Nhân ngày hôm nay. Chị rất tự hào khi có một người học trò như Nhân. Những sự cực khổ này của em làm nên cá tính của một người nghệ sĩ đáng để được trân trọng, nó làm nên cái đẳng cấp của riêng bản thân em mà không một ai có thể giống được.

Muốn được thành công, muốn được trân trọng nó khó hơn rất nhiều với chuyện mình phật ý hay mình yêu chiều một ai đó. Sẽ rất khó, gần như không bao giờ một người có đẳng cấp, có chuyên môn sẽ ngả mũ nghiêng mình trước một ai đó, nhưng em làm được. Đó mới chính là thực sự thành công'.

Noo Phước Thịnh và loạt sao Việt dành lời khen 'có cánh' cho MV mới của Trúc Nhân 0

Nói về MV này, Noo Phước Thịnh cũng bày tỏ sự yêu thích: 'Vỗ tay cho những sáng tạo, chất liệu tuyệt vời mà Mew Amazing đặt cho Trúc Nhân từ trước đến nay. Cho hỏi chất xám ở đâu mà tuôn ra như thác vậy, bái phục Trúc Nhân'.

Noo Phước Thịnh và loạt sao Việt dành lời khen 'có cánh' cho MV mới của Trúc Nhân 1

Còn Tóc Tiên thì hào hứng sau khi xem MV vì biết cái đầu Trúc Nhân 'không bình thường' mà thông minh một cách bất thường nên vỗ tay 800 cái cho chiếc nhạc quá ư là Trúc Nhân này.

Hiện tại, nghệ sĩ Việt đôi khi bị áp lực bởi nhà tài trợ, nên MV thường bị phô trương, quảng cáo nhãn hàng lộ liễu. Tuy nhiên, Trúc Nhân đã 'thả' quảng cáo một cách hợp lý xuyên suốt đường dây câu chuyện MV Sáng mắt chưa. Hướng đi của Trúc Nhân sẽ có phần khó khăn bởi đề tài LGBTQI+ nếu làm không khéo dễ tạo sự phản cảm. Nhưng sự duyên dáng từ diễn xuất đến ca từ khiến Sáng mắt chưa trở thành điểm nhấn cho nhạc Việt trong thời gian gần đây.

Nữ nhạc sĩ Trang Pháp không khỏi nhạc nhiên khi viết trên trang cá nhân, 'Trúc Nhân hãy đổi tên thành Siêu Nhân đi, chứ em không phải người! Người bình thường sao mà nghĩ ra mấy cái miếng này?'.

Noo Phước Thịnh và loạt sao Việt dành lời khen 'có cánh' cho MV mới của Trúc Nhân 2

'Thỏ Trắng' Jun Phạm tuy bận rộn quảng bá ca khúc riêng nhưng vẫn dành lời khen cho Trúc Nhân: 'Coi cái MV có mấy phút mà mồm chữ O mắt chữ A về người em Trúc Nhân. Không thể tin là có thể hay và đã được như vậy luôn đó. Sáng tạo, đẳng cấp và chịu chơi quá nè'.

Noo Phước Thịnh và loạt sao Việt dành lời khen 'có cánh' cho MV mới của Trúc Nhân 3

Ngoài tên ca khúc Sáng mắt chưa nhận được sự yêu thích, trở thành câu viral, phần lyric 'Chàng trai đang sánh bước bên em Đằng nào rồi cũng... sẽ thuộc về anh' được dân tình 'thả like' kịch liệt.

Nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng khẳng định, chỉ có Trúc Nhân mới dám và làm được thế này.

Noo Phước Thịnh và loạt sao Việt dành lời khen 'có cánh' cho MV mới của Trúc Nhân 4

Riêng nhà văn Quách Lê Anh Khang lại nhận định: 'Sáng mắt chưa chắc chắn là một MV thể hiện đúng nhất cá tính nghệ sĩ của Trúc Nhân và sự 'chơi' đúng nghĩa của Nhân trong âm nhạc. Cả showbiz này, chắc chỉ có Nhân mới dám làm một cái MV với nội dung và ca từ như thế. Mà làm tới nơi tới chốn, làm duyên làm dáng và hết sức văn minh'.

Noo Phước Thịnh và loạt sao Việt dành lời khen 'có cánh' cho MV mới của Trúc Nhân 5

Nhiều nghệ sĩ khác cũng dành lời khen cho Trúc Nhân:

Noo Phước Thịnh và loạt sao Việt dành lời khen 'có cánh' cho MV mới của Trúc Nhân 6

Noo Phước Thịnh và loạt sao Việt dành lời khen 'có cánh' cho MV mới của Trúc Nhân 7

Noo Phước Thịnh và loạt sao Việt dành lời khen 'có cánh' cho MV mới của Trúc Nhân 8

Noo Phước Thịnh và loạt sao Việt dành lời khen 'có cánh' cho MV mới của Trúc Nhân 9

MV Sáng mắt chưa - Trúc Nhân

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Thu Minh tại đây!
 
Góp ý cho Tiin