Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy thả thính nhau cực mạnh, nhưng Sơn Tùng M-TP lại được gọi tên

Sơn Tùng M-TP đã làm gì để bị 'réo tên' trong màn thả thính của Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy thế này?

09/07/2020 16:11

Mới đây, cộng đồng mạng đang rần rần bàn tán về màn thả thính 'lộ liễu' của Noo Phước Thịnh và Hoa hậu Mai Phương Thúy. Cụ thể, hai người đã có dịp gặp gỡ trong một buổi tiệc gần đây, sau đó những hình ảnh thân mật đã được chia sẻ trên trang cá nhân của Mai Phương Thúy.

Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy thả thính nhau cực mạnh, nhưng Sơn Tùng M-TP lại được gọi tên 0

Trong bức ảnh được chia sẻ, Mai Phương Thúy khá e ấp bên Noo Phước Thịnh cùng dòng caption: 'Anh ấy phàn nàn về đôi tất'. Sẽ không có gì đáng nói nếu như một lúc sau, Noo Phước Thịnh không đăng đàn hào hứng khoe đôi tất mới có in hình chú mèo siêu đáng yêu. Không còn nghi ngờ gì nữa rồi, đây đích thị là đôi tất mà Mai Phương Thúy đã dành tặng cho Noo Phước Thịnh.

Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy thả thính nhau cực mạnh, nhưng Sơn Tùng M-TP lại được gọi tên 1

Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy thả thính nhau cực mạnh, nhưng Sơn Tùng M-TP lại được gọi tên 2

Màn thả thính của bộ đôi bất ngờ nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ. Bởi trước đó, mối quan hệ của Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy từng là đề tài được cư dân mạng quan tâm rất nhiều. Thậm chí sau khi chia sẻ vào các hội nhóm, kha khá người còn sử dụng bài hát mới của Sơn Tùng M-TP để nhận xét về hoàn cảnh này.

Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy thả thính nhau cực mạnh, nhưng Sơn Tùng M-TP lại được gọi tên 3

MV Có chắc yêu là đây - Sơn Tùng M-TP

Cũng không loại trừ khả năng Mai Phương Túy và Noo Phước Thịnh đang ngầm thông báo cho một dự án mới. Bởi đã khá lâu, Noo Phước Thịnh gần như mất hút trong làng nhạc, nên người hâm mộ rất trông đợi vào sự trở lại của nam ca sĩ. Biết đâu sau màn thả thính ngọt ngào này, Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy sẽ cho ra mắt một MV kẹo ngọt 'tình bể bình' thay vì những sản phẩm âm nhạc đau buồn, drama trước đây?

Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy thả thính nhau cực mạnh, nhưng Sơn Tùng M-TP lại được gọi tên 4

Lưu ý: Ảnh fanmade nhé!

Theo Đậu Đậu/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều