Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Noo Phước Thịnh xúc động chia sẻ về fan nữ vừa qua đời trên sóng truyền hình

Noo Phước Thịnh

Mới đây Noo Phước Thịnh đã có dịp chia sẻ với khán giả truyền hình câu chuyện về bạn một fan nữ bị ung thư giai đoạn cuối.

Không chỉ sở hữu ngoại hình điển trai cùng giọng hát đầy truyền cảm, Noo Phước Thịnh còn khiến mọi người xung quanh yêu mến bởi tính cách thân thiện, gần gũi và đặc biệt là tình cảm dành cho các fan.

Điển hình trong số đó là câu chuyện Noo Phước Thịnh bí mật đến thăm một bạn fan nữ đang bị ung thư giai đoạn cuối. Không chỉ âm thầm xuất hiện để tạo sự bất ngờ, nam ca sĩ còn dành nhiều thời gian để ngồi tâm sự, động viên cô bạn vượt qua bệnh tật. Những hình ảnh đẹp đẽ này của Noo Phước Thịnh bất chợt khiến nhiều người cảm thấy ấm lòng giữa lúc sóng gió không ngừng bủa vậy showbiz Việt.

Noo Phước Thịnh xúc động chia sẻ về fan nữ vừa qua đời trên sóng truyền hình 0

Gần đây nhất, trong 1 chương trình gây quỹ được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV, nam ca sĩ đã xuất hiện và biểu diễn ca khúc Ước mơ tôi. Đây là một chương trình giao lưu nghệ thuật ý nghĩa, nhằm kêu gọi quyên góp tiền hỗ trợ các bệnh nhân ung thư nghèo.

Noo Phước Thịnh xúc động chia sẻ về fan nữ vừa qua đời trên sóng truyền hình 1

Sau khi kết thúc tiết mục, Noo Phước Thịnh xúc động kể lại câu chuyện của bạn fan nữ bị ung thư, qua đó kêu gọi mọi người chung tay giúp sức đóng góp cho quỹ.

Noo Phước Thịnh xúc động chia sẻ về fan nữ vừa qua đời trên sóng truyền hình 2

Noo Phước Thịnh xúc động chia sẻ về fan nữ vừa qua đời trên sóng truyền hình 3

'Noo muốn dành tặng tiếng hát, những điều ý nghĩa tới các bệnh nhân ung thư nói chung, cũng như tới một bạn fan của Noo đã phải đấu tranh từng ngày với căn bệnh quái ác này. Ngày hôm nay xuất hiện trong chương trình, Noo muốn người bạn đó xem được, nghe được và có mặt ở đây để cùng Noo và tất cả mọi người chia sẻ niềm tin, động lực và bước tới con đường tươi sáng ở phía trước.

Nhưng thật sự không may mắn vì cô bé fan này đã qua đời. Vì vậy Noo hi vọng ở đâu đó trên cao kia, bạn ấy cũng sẽ nghe được điều này cũng như các bệnh nhân đang phải chiến đấu với căn bệnh quái ác này sẽ có thêm niềm tin và động lực trong cuộc sống. Những người thân yêu sẽ luôn bên cạnh chúng ta giống như điều nhỏ bé mà Noo đã từng làm với bạn fan đó chính là gặp gỡ, cười nói và truyền cho bạn ấy thật nhiều niềm tin' - Noo nghẹn ngào trên sân khấu.

Noo Phước Thịnh xúc động chia sẻ về fan nữ vừa qua đời trên sóng truyền hình 4

Những chia sẻ của Noo trên sóng truyền hình khiến nhiều khán giả không kìm được nước mắt và dành cho anh những lời ngợi khen.

Ngoài Noo Phước Thịnh chương trình còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác như: NSND Lan Hương, NSND Chiều Xuân, ca sĩ Hồ Trung Dũng, Thu Phương, Dương Hoàng Yến... 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Noo Phước Thịnh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi