Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

NSND Hoàng Dũng bất ngờ đóng MV ca nhạc sau Người phán xử

Sau vai diễn ông trùm Phan Quân gây bão thời gian qua, NSND khiến nhiều người bất ngờ với vai chiến sĩ Hồng quân Nga trong MV mới của Hiền Anh.

Nhân ngày kỷ niệm 100 năm Cách mạng Tháng 10 Nga 7/11/2017, ca sĩ Hiền Anh phát hành MV Đôi bờ tái hiện mối tình lãng mạn, đắm say của một đôi trai gái giữa thời chiến.

 

Ảnh bìa MV Đôi bờ của ca sĩ Hiền Anh

Trong MV, Hiền Anh hóa thân thành một cô gái Nga đợi chờ người yêu. Ca sĩ - người mẫu Thanh Cường vào vai chàng trai thời trẻ, còn NSND Hoàng Dũng đảm nhiệm vai diễn khi chàng trai đã về già nhưng luôn hoài niệm quá khứ. Giữa hai dòng thời gian trái ngược, người chiến sĩ Hồng quân năm nào luôn nhìn thấy thời thanh xuân với hình ảnh cô gái Nga xinh đẹp, dịu dàng nhưng không thể nào chạm vào được…

Ca sĩ Hiền Anh chia sẻ, NSND Hoàng Dũng là 'sếp' của chồng trong một câu lạc bộ bóng đá. Khi được chồng 'bật đèn xanh', cô liều mình gọi điện thoại cho nghệ sĩ Hoàng Dũng và được ông đồng ý chỉ trong '1 nốt nhạc'.

Trong MV, có cảnh người chiến sĩ đọc bài thơ Đôi bờ và NSND Hoàng Dũng chỉ thu thanh đúng 15 phút là xong đoạn này.

 

NSND Hoàng Dũng đóng vai chiến sĩ Hồng quân Nga trong MV Đôi bờ

Hiền Anh cho biết, chính NSND Hoàng Dũng đã gợi ý cô kể Đôi bờ bằng hai câu chuyện của hai dòng lịch sử xen kẽ nhau, êm đềm, nhẹ nhàng.

 

NSND Hoàng Dũng đã đồng ý đóng MV của Hiền Anh trong '1 nốt nhạc'.

Ca khúc Đôi bờ có ý nghĩa rất đặc biệt với Hiền Anh bởi nó gắn bó với một thời tuổi trẻ - những tháng ngày cô mới bước chân vào nghề ca hát.

Sau khi phát hành trên kênh Youtube, ca sĩ Hiền Anh cũng ra mắt MV Đôi bờ với hình thức DVD.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi