Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

NSND Hồng Vân tái xuất sân khấu cải lương, Minh Dự thay thế vị trí của Hoài Lâm trong 'Lan và Điệp'

Trước sự yêu thương và đón nhận quá lớn từ khán giả mộ điệu cải lương, nghệ sĩ Gia Bảo công bố 2 đêm diễn tiếp theo của vở cải lương kinh điển 'Lan Và Điệp' tại TP.HCM và Hà Nội.

Nối tiếp thành công từ lần công diễn vào tháng 8 năm nay, ‘Lan và Điệp' vẫn giữ nguyên ‘bộ khung' kỳ cựu như NSƯT Thanh Kim Huệ, nghệ sĩ hải ngoại Chí Tâm, NSƯT Thanh Điền, NSƯT Trọng Phúc, NSƯT Vũ Luân, NSƯT Tú Sương, nghệ sĩ Thanh Hằng, danh hài Minh Nhí, ca sĩ Quốc Đại.

Bên cạnh đó, vở tuồng cũng sẽ có sự đổi mới với những gương mặt nghệ sĩ đáng mong chờ như: NSND Hồng Vân, NSƯT Phương Hồng Thủy, cô đào nổi danh xứ Bắc - nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền và nghệ sĩ trẻ Minh Dự.

NSND Hồng Vân tái xuất sân khấu cải lương, Minh Dự thay thế vị trí của Hoài Lâm trong 'Lan và Điệp' 0

Thời gian gần đây, khán giả thấy NSND Hồng Vân lại rất đắt show đóng sit-com, phim truyền hình lẫn gameshow, nên việc NSND Hồng Vân đồng ý tham gia vở diễn ‘Lan và Điệp' khiến khán giả vừa bất ngờ vừa mong chờ. Hơn nữa, đây là lần hiếm hoi, hai tên tuổi lớn của làng hài NSND Hồng Vân và danh hài Minh Nhí cùng tái xuất trong ‘Lan và Điệp'.

Được biết, NSND Hồng Vân thay nghệ sĩ Thanh Hằng vào vai bà Cử, hứa hẹn những màn tung hứng ‘vang trời' với anh Bếp Sạc nhanh nhảu Minh Nhí.

NSND Hồng Vân vào vai bà Cử thay nghệ sĩ Thanh Hằng 

NSND Hồng Vân vào vai bà Cử thay nghệ sĩ Thanh Hằng

Bếp Sạc nhanh nhảu Minh Nhí 

Bếp Sạc nhanh nhảu Minh Nhí

Bên cạnh những nhân tố mới, thú vị nhất là sự góp mặt của nghệ sĩ hài Minh Dự. Đây là lần đầu tiên nam diễn viên hài được góp mặt trong vở tuồng cải lương được đầu tư lớn và có nhiều tiếng vang. Được biết, Minh Dự sẽ thay thế Hoài Lâm đảm trách vai Xuân – em trai của Lan tại đêm diễn ở TP.HCM, riêng đêm diễn tại Hà Nội thì vẫn là Hoài Lâm.

Minh Dự thay thế Hoài Lâm trong vai Xuân 

Minh Dự thay thế Hoài Lâm trong vai Xuân

Không chỉ bổ sung nhân tố mới, ‘Lan và Điệp' còn hứa hẹn đem lại những khoảnh khắc cuốn hút hơn khi công bố sự xuất hiện của NSND Minh Vương với một vai trò rất đặc biệt tại đêm diễn ở Hà Nội. Hiện ‘ông bầu' Gia Bảo vẫn chưa tiết lộ thêm về ẩn số thú vị này.

Thêm nữa, cô đào Cải lương số 1 đất Bắc - Thanh Thanh Hiền cũng cất công bay vào TP.HCM để làm người dẫn chuyện cho vở diễn. Tất cả những yếu tố mới mẻ và sự đầu tư của ê-kíp làm cho ‘Lan và Điệp' trở thành vở cải lương đáng mong chờ nhất cuối năm nay.

Xem thêm: NSND Hồng Vân xót xa thông báo chính thức đóng cửa sân khấu kịch sau 14 năm gây dựng, tiết lộ lý do đằng sau

Giúp Tiin sửa lỗi