Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

NTK đình đám Công Trí hết lòng hỗ trợ Tóc Tiên toả sang tại MAMA 2017

Để chuẩn bị cho sự xuất hiện của mình trên thảm đỏ cũng như trên sân khấu trình diễn của 2017 MAMA Premiere in Vietnam, Tóc Tiên đã nhận được sự hỗ trợ hết mình từ NTK đình đám Công Trí để hình ảnh của cô trên thảm đỏ lẫn sân khấu trình diễn sẽ hoàn hảo nhất.

Được xem là một trong những 'biểu tượng thời trang' của showbiz, mỗi sự xuất hiện của Tóc Tiên trên thảm đỏ hay trên sân khấu đều được chờ đón với những phong cách có xu hướng tiên phong. Chính vì thế, nhiều khán giả trông chờ Tóc Tiên sẽ mang lại hình ảnh như thế nào khi xuất hiện cùng nhiều ngôi sao Hàn Quốc và Việt Nam trong sự kiện 2017 MAMA Premiere in Vietnam sắp diễn ra.  

 

Tóc Tiên sẽ đem đến MAMA 2017 phong cách thời trang như thế nào?

Được biết, phần trang phục của Tóc Tiên tại sự kiện lần này do đích thân 'anh cả làng trời trang Việt' Công Trí chăm chút, đo ni đóng giày với những mẫu thiết kế được đầu tư kĩ lưỡng nhất. Thậm chí, NTK Công Trí sẵn sàng để Tóc Tiên 'đập hộp' những trang phục mới nhất trong bộ sưu tập Thứ 6 Của Chị vừa được anh trình làng tại Vietnam International Fashion Week Fall Winter 2017.

 

Công Trí sẽ là người chăm chút về hình ảnh cho Tóc Tiên ở MAMA 2017 lần này

Xuất hiện tại buổi thử trang phục cùng NTK Công Trí, Tóc Tiên chăm chút từng chi tiết nhỏ nhất trên trang phục cũng như phụ kiện đi kèm. Cô yêu cầu chỉnh sửa thêm để có vừa gây ấn tượng nhưng vẫn giúp cô có trạng thái trình diễn, thể hiện vũ đạo tốt nhất.

 

 

Tóc Tiên trong buổi thử đồ 

Được biết, theo yêu cầu từ phía BTC MAMA 2017, Tóc Tiên phải cần từ 3 – 4 bộ trang phục cho các phần xuất hiện khác nhau như: thảm đỏ, trình diễn, dự lễ trao giải trên hàng ghế khách mời ở vị trí trang trọng nhất… Toàn bộ phần lên ý tưởng, thực hiện phần phục trang cho cô tại MAMA đều được NTK Công Trí và đội ngũ thiết kế hoàn thành một cách tỉ mỉ trong suốt gần một tháng.

 

NTK Công Trí sẽ lên toàn bộ ý tưởng trang phục cho Tóc Tiên tại MAMA

NTK Công Trí chia sẻ rằng bản thân không tự đặt ra quá nhiều áp lực hay lo lắng dù rằng MAMA 2017 là một sự kiện mang tầm cỡ quốc tế. Anh sẽ dốc toàn tâm toàn lực chăm chút cho các mẫu thiết kế với mục đích duy nhất giúp Tóc Tiên toả sáng trên sân khấu, đồng thời góp phần mang hình ảnh thời trang của Việt Nam vượt khỏi biên giới, lan toả đến nhiều người hơn.

Hi vọng rằng với sự trợ lực mạnh mẽ từ NTK Công Trí và sư kĩ tính – chu toàn từ Tóc Tiên, công chúng sẽ không phải thất vọng về lần xuất hiện này của đại diện nước nhà tại một sự kiện âm nhạc tầm cỡ như MAMA 2017.

Giúp Tiin sửa lỗi