Ngày trở lại, NU'EST làm 'mặt lạnh' với fan

Tiin.vn – Bên cạnh đó, 2NE1 thông báo ngày trở lại chính thức và SM huy động dàn biên đạo khủng hỗ trợ SuJu.

Khi debut vào tháng 3 với single “FACE”, NU’EST đã tạo nên một làn sóng hâm mộ mới trong cộng đồng K-pop với ngoại hình “quá chuẩn” cùng âm nhạc dubstep lạ tai. Sau một thời gian khá dài im hơi lặng tiếng, NU’EST sẽ trở lại với một phong cách khiến nhiều fan bất ngờ.

NU’EST ‘hai mặt’ ngày trở lại

NU'EST "mặt lạnh" trong teaser mới

Bức ảnh teaser mới được tung ra đã tiết lộ một phần concept “tăm tối” của NU’EST. Trong bóng tối mờ ảo, các thành viên cầm một chiếc mặt nạ trắng, còn ánh mắt thì sắc lạnh.

Pledis Entertainment cho biết, NU’EST sẽ trở lại vào giữa tháng 7 tới với sự trưởng thành về mọi mặt: Từ ngoại hình, giọng hát đến vũ đạo.

2NE1 công bố ngày trở lại chính thức

Cùng với bức ảnh teaser của thành viên Minzy, YG Entertainment đồng thời tuyên bố luôn ngày trở lại của các cô gái 2NE1. Như vậy, 2NE1 sẽ chính thức tái ngộ khán giả vào ngày 8/7 trên sân khấu Inkigayo.

NU’EST ‘hai mặt’ ngày trở lại

Trong tháng 7 tới, 2NE1 sẽ bắt tay vào thực hiện tour diễn vòng quanh thế giới đầu tiên với sự trợ giúp của các chuyên gia hàng đầu như: Jeremy Scott, Divinity Roxx, Michael Cotton và Travis Payne.

SM “huy động” dàn biên đạo khủng để hỗ trợ SuJu

Devin Jamieson – biên đạo múa từng hợp tác với Britney Spears, Hillary Duff và Michael Jackson – sẽ là người đạo diễn toàn bộ các động tác vũ đạo của Super Junior trong ca khúc “Sexy, Free & Single”.

Không chỉ có vậy, để đảm bảo cho ra lò một ca khúc hoàn hảo nhất, SM còn “huy động” thêm rất nhiều biên đạo nổi tiếng khác như Lyle Beniga, Nick Baga và Devin Perri để hỗ trợ Super Junior nhiều hơn.

NU’EST ‘hai mặt’ ngày trở lại

Khán giả sẽ được thưởng thức “Sexy, Free & Single” vào ngày 1/7 tới trên các trang web âm nhạc trực tuyến. Từ ngày 5/7 đến 8/7, Super Junior sẽ đổ bộ hàng loạt sân khấu ca nhạc như M!Countdown, Music Core, Inkigayo.

 
Để nhận miễn phí 1 tháng tin nhắn chia sẻ của 2NE1 (hoặc Super Junior) trên di động, soạn: Tiin 2NE1 (hoặc Superjunior) gửi 8062 (500đ/SMS) - Áp dụng cho những bạn chưa đăng ký Sao&Fans.
 

 

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook