Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Nữ hoàng nhạc phim' Trang Pháp không ngại níu kéo người yêu trên Keeng

'Nếu thời gian trở lại, em sẽ không ngần ngại, xin anh hãy ở bên cạnh em'. Đó là lời lẽ đầy cảm xúc và cũng là thông điệp trong single mới nhất của cô nàng đa tài Trang Pháp mang tên 'Nếu thời gian trở lại'.

Ngay từ khi chậm chững vào showbiz, Trang Pháp đã không chạy theo hình ảnh ca sĩ thị trường. Cô táo bạo và mạo hiểm khi lựa chọn con đường khó nhằn và đầy chông gai, ca-nhạc sĩ.

Không chỉ đắt show quẳng cáo, sáng tác ca khúc cho các ca sĩ hàng đầu hiện nay, Trang Pháp còn là cái tên được nhiều nhà sản xuất và đạo diễn gửi gắm để sáng tác và thể hiện các ca khúc nhạc phim. Gần đây nhất là ca khúc 'Quay lại' trong bộ phim truyền hình 'siêu hot' trên VTV3 là Zippo, Mù tạt và Em hay trước đó là 'Giấu' trong bộ phim chiếu rạp đình đám Găng tay đỏ, 'Đến bên em' trong phim Ba đám cưới một đời chồng, 'Nếu chưa từng quen' trong phim Vợ tôi là số một, 'Giấc mơ vội tan' trong phim Có lẽ bởi vì yêu... đều là những sáng tác của Thảo Uyên đanh đá trong Nhật ký Vàng Anh 2 một thời.

 

Trang Pháp là một ca-nhạc sĩ đa tài của showbiz Việt.

Tuy nhiên, lần này, Trang Pháp đã phá lệ hát nhạc phim mà không phải do chính mình sáng tác. 'Nếu thời gian trở lại' là ca khúc chính của bộ phim chiếu rạp 'Hình Nhân' với sự góp mặt của diễn viên Dustin Nguyễn, Trương Quỳnh Anh sẽ được ra mắt trong tháng 11 này... Ca khúc được nhạc sĩ Dương Khắc Linh sáng tác, hoà âm và nhạc sĩ Hoàng Huy Long phổ lời.

Phát hành ca khúc độc quyền trên Keeng.vn, Trang Pháp chia sẻ: 'Đây là điều khá khó khăn vì trong sự nghiệp, lần đầu tiên Trang hát solo một ca khúc mà không phải mình sáng tác, nhưng đây là ca khúc Trang thấy rất hay và phim 'Hình nhân' cũng là bộ phim kinh dị tâm lý đầy cảm xúc'.

Trong tháng 12 này, Trang Pháp cũng sẽ sớm ra mắt MV của ca khúc 'Nếu thời gian trở lại' cũng như mong sẽ sớm trở thành Hit được mọi người yêu thích.

Giọng hát 'Chỉ là' cũng đang dày đặc lịch lưu diễn phục vụ các khán giả và fan hâm mộ mình khắp các tỉnh thành. Cô cũng chuẩn bị ra mắt Album Ballad collection và EDM collection trong thời gian tới.

 

 

Trẻ trung, năng động và đi lên bằng thực lực của mình chính là hình ảnh mà Trang Pháp đang hướng đến.

 
Nghe ca khúc mới của Trang Pháp - Nếu thời gian trở lại tại đây.
 
Giúp Tiin sửa lỗi