Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nữ MC 9x trở thành Quán quân Duyên dáng Bolero 2019

Vượt qua Trương Như Ý, Băng Khuê và Trương Bảo Như nữ MC Anh Thi đã xuất sắc đoạt Quán quân Duyên dáng Bolero 2019.

Tối ngày 1/11, chung kết Duyên dáng Bolero 2019 diễn ra tại TP.HCM với Top 4 thí sinh Anh Thi, Băng Khuê, Trương Bảo Như và Trương Như Ý.

Trong đêm, Anh Thi một lần nữa chứng minh rằng mình xứng đáng có mặt tại đêm chung kết Duyên dáng Bolero 2019. Thông qua liên khúc Lời ru của mẹ, Anh Thi đã khéo léo đề cao vẻ đẹp của người phụ nữ trong suốt thời gian lịch sử từ hình tượng Bà Trưng, Bà Triệu đến hình ảnh của người mẹ trong chiến tranh Việt Nam.

Nữ MC 9x trở thành Quán quân Duyên dáng Bolero 2019 0 

Anh Thi trong phần hoá thân thành Bà Trưng, Bà Triệu được đầu tư công phu.  

Anh Thi trong phần hoá thân thành Bà Trưng, Bà Triệu được đầu tư công phu. 

Với phần trợ diễn của NSND Kim Xuân, Anh Thi khiến người xem sởn da gà với hình ảnh người mẹ xuất hiện vô cùng thiêng liêng. Đặc biệt, mang mô hình con voi 'siêu to khổng lồ' lên sân khấu, nữ thí sinh thể hiện sự tự hào là một người phụ nữ Việt Nam. Đồng thời, nữ MC 9X còn gửi gắm tình cảm của mình đến với những người mẹ.

Hoàn thành xuất sắc phần thi, Anh Thi nhận 'cơn mưa' lời khen từ giám khảo. Giám khảo Quang Hà cho biết, anh vô cùng tự hào và thán phục trước tiết mục mà nữ thí sinh mang đến. 'Anh rất tự hào về em, em đã mang đến 1 phần trình diễn rất mãn nhãn. Đây là phần thi hay nhất và xuất sắc nhất của em trong cả mùa giải'.

Anh Thi được NSƯT Kim Xuân hỗ trợ trong đêm chung kết.  

Anh Thi được NSƯT Kim Xuân hỗ trợ trong đêm chung kết. 

Ở phần thể hiện giọng hát mộc với guitar, một lần nữa Anh Thi làm người nghe thán phục trước sự ngọt ngào và tình cảm trong giọng hát của mình thông qua bài hát Trả lại thời gian. Cả 2 phần thi nhận được sự cổ vũ rất lớn từ phía khán giả có mặt tại khán phòng.

Với việc thể hiện thành công cả 2 phần thi trong đêm chung kết, Anh Thi xuất sắc vượt qua 3 đối thủ còn lại để chạm đến ngôi vị Quán quân của Duyên dáng Bolero 2019. Điều đó đồng nghĩa Trương Bảo Như, Trương Như Ý và Băng Khuê chính là 3 Á quân của chương trình.

Clip: Phần trao giải Quán quân trong đêm chung kết Duyên Dáng Bolero 2019

Góp ý cho Tiin