Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ở nhà mùa dịch, Hòa Minzy khoe giọng ngọt ngào, tiết lộ thể loại nhạc từng muốn theo đuổi khiến khán giả không khỏi trầm trồ, ngạc nhiên

Sẽ ra sao nếu khán giả bắt gặp một ca sĩ Hòa Minzy đứng trên sân khấu, và thể hiện những ca khúc trữ tình đằm thắm?

Mới đây trên tài khoản Instagram của mình, Hòa Minzy đã đăng tải video cover ca khúc Thơ tình của núi. Kèm theo đó, nữ ca sĩ còn giãi bày rằng đây là thể loại nhạc mà cô yêu thích nhất, là sở trường và cũng từng muốn theo đuổi nhất.

Tuy khá ngạc nhiên khi biết nữ ca sĩ từng muốn theo dòng nhạc trữ tình, nhưng người hâm mộ không thể không công nhận rằng với giọng ca ngọt ngào cùng khả năng chạm tới những nốt cao chót vót, dường như chẳng thể loại nào có thể làm khó được Hòa Minzy.

Ở nhà mùa dịch, Hòa Minzy khoe giọng với bản cover 'Thơ tình của núi' 

Ở nhà mùa dịch, Hòa Minzy khoe giọng với bản cover 'Thơ tình của núi'

Trên thực tế, đây không phải lần đầu tiên khán giả được lắng nghe nữ ca sĩ sinh năm 1995 ngân nga những khúc ca trữ tình. Vào năm 2015 khi tham gia Gương mặt thân quen, cô từng nhận được cơn mưa lời khen từ Hoài Linh, nhạc sĩ Đức Huy cùng hàng ngàn khán giả, khi thể hiện những ca khúc trữ tình đầy cảm xúc.

Hòa Minzy tiết lộ từng muốn theo đuổi nhạc trữ tình. 

Hòa Minzy tiết lộ từng muốn theo đuổi nhạc trữ tình.

Với giọng ca trời phú của mình, có vẻ nếu Hòa Minzy thực sự trở thành một ca sĩ hát nhạc trữ tình, cô cũng sẽ nổi tiếng và nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ khán giả.

Hiện tại, cũng như nhiều người nổi tiếng khác, Hòa Minzy đang ‘lui về ở ẩn', tạm ngừng công việc vì đại dịch Covid-19. Cô từng chia sẽ rằng có dự định trở lại đường đua âm nhạc với sản phẩm mới vào năm nay, nhưng chưa tiết lộ thời gian cụ thể.

Hòa Minzy cover 'Thơ tình của núi' 

Giúp Tiin sửa lỗi