Oh My Girl bật khóc nức nở ngay tại showcase vì lần đầu đạt hạng 1 BXH Melon sau 5 năm debut

Sau khi biết được mình đạt được hạng 1 Melon, các thành viên Oh My Girl đã ôm nhau bật khóc.

27/04/2020 22:17

Sau khi cuộc thi Queendom kết thúc, nhiều người tin rằng Oh My Girl chính là cái tên đang được hưởng lợi nhiều nhất từ chương trình này. Cùng với các nhóm nhạc nữ khác, các cô gái trực thuộc WM Entertainment đã trở thành những chủ đề nóng hổi liên tục được bàn luận trên internet Hàn Quốc sau cuộc thi. Cũng từ đây, độ phủ sóng của Oh My Girl đã bất ngờ tăng vọt tại quê nhà, mang về cho nhóm những kết quả tích cực đến không ngờ.

Minh chứng điển hình nhất là thành tích các cô nàng đạt được trong lần comeback mới nhất. Vào đúng 18h hôm nay 27/4 (theo giờ địa phương), các cô nàng Oh My Girl đã phát hành mini-album thứ 7 Nonstop với ca khúc chủ đề cùng tên. Được biết đây là lần trở lại đầu tiên của nhóm kể từ chương trình Queendom và sau khi phát hành full-album đầu tiên Fall in love vào tháng 8/2019.

MV Nonstop - Oh My Girl.

Với sức ảnh hưởng sau Queendom, Oh My Girl đã có những thành tích vô cùng khả quan trong lần comeback mới nhất. Cụ thể sau giờ đầu tiên phát hành, Oh My Girl đã đạt hạng 14 trên BXH iChart, vị trí cao nhất là hạng 1 trên Bugs và đồng thời lọt top 5 của Melon, Genie và Soribada. 

Oh My Girl đã có những thành tích vô cùng khả quan trong lần comeback mới nhất.

Oh My Girl đã có những thành tích vô cùng khả quan trong lần comeback mới nhất.

Với thành tích vô tiền khoáng hậu kể trên, chỉ sau 2 giờ tiếp theo, Nonstop đã chính thức có được no.1 trên BXH thời gian thực của Melon, điều mà chỉ có 2 nhóm nữ IZ*ONE và Apink đạt được từ đầu năm đến nay.

Đồng thời, ca khúc mới của các cô nàng cũng giữ vững vị trí thứ nhất trên Bugs và Soribada, đạt hạng 2 trên Genie và tăng 44 bậc lên vị trí thứ 49 tại BXH Flo.

chỉ sau 2 giờ tiếp theo, Nonstop đã chính thức có được no.1 trên BXH thời gian thực của Melon.

chỉ sau 2 giờ tiếp theo, Nonstop đã chính thức có được no.1 trên BXH thời gian thực của Melon.

Thời điểm được thông báo mình đã đạt hạng 1 trên Melon, các cô nàng đã bật khóc ngay tại showcase giới thiệu album mới. Vị MC của chương trình vốn là fan cứng của nhóm cũng đã bật khóc theo.

Đây được xem là thành tích nhạc số tốt nhất từ trước đến của nhóm, hứa hẹn sẽ tạo đà ‘leo rank' đạt độ nổi tiếng lớn hơn trong tương lai!

 Sau khi đạt hạng 1 trên Melon, các cô nàng đã bật khóc ngay tại showcase giới thiệu album mới.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều