Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Quán quân thần tượng bolero 2017 Hellen Thuỷ dịu dàng trong MV Tết

Hellen Thuỷ chính thức tung ra MV 'Tâm sự nàng xuân' đón Tết nguyên đán. Đây cũng là sản phẩm đầu tay của Hellen Thuỷ sau khi rời cuộc thi.

Học trò Đàm Vĩnh Hưng chiến thắng thuyết phục Thần tượng bolero 2017 nhờ giọng hát liêu trai, tình cảm, bắt tai người nghe khi hát bolero. Tuy nhiên, sau cuộc thi Hellen Thuỷ hạn chế đi hát, cô dành thời gian tập trung vào học tập với quan điểm con đường nghệ thuật muốn dài lâu thì phải học hành đến nơi đến chốn. Cô sinh viên trường Đại học văn hoá Nghệ thuật Quân đội vẫn cần mẫn đi học hàng ngày.

Tết này, Hellen Thuỷ ra MV Tâm sự nàng xuân vì để nói về tâm sự của một người con gái đi học xa nhà được trở về trong sự ấm áp ngọt ngào bên gia đình khi xuân đến. Hình ảnh của Hellen Thuỷ trong MV này cũng dịu dàng 'nàng Xuân' đang êm đềm đến bên thềm mỗi nhà.

Quán quân thần tượng bolero 2017 Hellen Thuỷ dịu dàng trong MV Tết 0

Hellen Thuỷ dịu dàng với suối tóc đen mượt và tà áo dài truyền thống

Hellen Thuỷ dịu dàng với suối tóc đen mượt và tà áo dài truyền thống

Hellen Thuỷ chia sẻ, cô chọn ca khúc Tâm sự nàng Xuân bởi thấy rất hợp với tâm tư của mình trong không khí xuân về. Cũng như bao cô gái, Hellen Thuỷ mong ước những điều tốt đẹp trong năm mới, quên đi mọi điều phiền muộn năm qua. Hellen Thuỷ hy vọng, với sự chỉn chu, học tập không ngừng của cô, khán giả sẽ thấy một Quán quân Thần tượng Bolero chững chạc, đằm thắm hơn trong MV sau khi bước ra khỏi cuộc thi.

Góp ý cho Tiin