Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Ôn Vĩnh Quang từng muốn tự tử vì dư luận mỉa mai ngoại hình

Giọng ca 'nặng kí' từ nghĩa đen cho tới nghĩa bóng không giấu diếm chuyện thay đổi khá nhiều trên gương mặt và cho biết sắp tới sẽ còn dùng nhiều phương pháp để giảm cân.

Trưởng thành sau cuộc thi Người hát tình ca 2017 với giải thưởng Á quân, Ôn Vĩnh Quang đến gần với công chúng qua những bản ballad ngọt ngào, đúng sở trường. Anh nhanh chóng ghi dấu trên chặng đường sự nghiệp khi đạt giải thưởng Mai Vàng đầu tiên vào năm 2018 cùng ca khúc nhạc phim 'Gạo nếp gạo tẻ' ở hạng mục Ca khúc được yêu thích nhất.

Ôn Vĩnh Quang từng muốn tự tử vì dư luận mỉa mai ngoại hình 0

Mặc dù sở hữu một giọng hát dày và nhiều cảm xúc, Ôn Vĩnh Quang vẫn tự ti về ngoại hình có phần quá khổ. Có thời điểm, Ôn Vĩnh Quang đã phấn đấu giảm 40kg nhưng áp lực dư luận khiến anh buông xuôi, vì nhiều người cho rằng những nghệ sĩ mũm mĩm như anh khó có khán giả và không thành công ở làng giải trí Việt.

Ôn Vĩnh Quang thừa nhận đã có lúc những lời mỉa mai, dè bỉu từ dư luận về ngoại hình quá khổ đã khiến anh muốn từ bỏ con đường ca hát, thậm chí từng có suy nghĩ tiêu cực là sẽ tự tử. 

Ngay cả gia đình của Quang cũng nhận xét, showbiz chỉ dành cho những người đẹp về ngoại hình và có tiền. 'Điều đó khiến Quang trăn trở rất nhiều khi bước vào những cuộc thi âm nhạc vì mình hiểu bản thân chỉ có giọng hát, ngoại hình hay điều kiện là thứ không có nên chưa bao giờ đặt mình ở vị trí phải là người chiến thắng. Quang chỉ cố gắng bản thân làm được tới đâu để khán giả nhớ tới mình là đủ' -  Ôn Vĩnh Quang chia sẻ.

Ôn Vĩnh Quang từng muốn tự tử vì dư luận mỉa mai ngoại hình 1

Tuy nhiên, nhờ sự động viên từ một khán giả yêu mến giọng hát của Ôn Vĩnh Quang, anh được hỗ trợ rất nhiều chi phí phẫu thuật thẩm mỹ để trông ưa nhìn hơn. 

Trong một sự kiện gần đây, Ôn Vĩnh Quang không ngại tiết lộ chuyện đụng 'dao kéo' trên gương mặt: 'Quang đã được một khán giả giúp đỡ trong chuyện sửa mũi, làm cằm, định hình lại môi sau khi bị chấn động mạnh từ một vụ tai nạn trước đó ba năm. Lúc đó, gương mặt của Quang bị cà hết xuống đường và điều đó khiến nhiều bộ phận không còn cân đối như trước. Mặc cảm chồng chất khiến Quang càng rơi vào trầm cảm nhiều hơi và nhiều lúc nghĩ mình đừng đi theo con đường ca hát nữa, hoặc có khi nghĩ đến việc tìm tới cái chết. 

Ngoài gương mặt, chân của Quang bị bị ảnh hưởng vì bị đứt dây chằng, khiến mình khó khăn trong quá trình vận động mạnh hoặc tập thể dục để giảm cân. Hiện tại, nếu muốn tiếp tục cải thiện vóc dáng, Quang phải tham gia vào nhiều liệu trình và có thể tiêm chích tan mỡ. Nhưng quá trình này phải cần kiên trì thời gian lâu dài chớ không phải như việc Quang phẫu thuật thẩm mỹ trước đó, vì hạn chế bây giờ ở Quang là việc đi lại và chân không đủ khoẻ để tham gia các bài tập giảm cân'.

Ôn Vĩnh Quang từng muốn tự tử vì dư luận mỉa mai ngoại hình 2

Cân nặng hiện tại của nam ca sĩ là 104 kg và sẽ tiếp tục tham gia các liệu trình tan mỡ để trở về cột mốc 75kg như cách đây 7 năm trước.

MV Vì lặng im giết chết con tim - Ôn Vĩnh Quang

Góp ý cho Tiin