Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Ông chú cô đơn' Isaac thành 'thánh ăn vặt' ở hậu trường MV Tôi đã quên thật rồi

Khán giả hâm mộ phấn khích trước độ nhắng nhít của 'ông chú cô đơn' Isaac trong clip quay hậu trường MV mà nam thần 'Tôi đã quên thật rồi' vừa chia sẻ.

Trong clip hậu trường hơn 6 phút quay lại quá trình thực hiện MV Tôi đã quên thật rồi của Isaac tại Đài Loan, khán giả không chỉ có thể thấy nhiều cảnh đẹp tại Đài Loan mà còn chứng kiến độ nhắng nhít đáng yêu của Isaac khác hẳn vẻ lạnh lùng của một 'ông chú cô đơn' mà Isaac thể hiện trong MV.

Hậu trường MV Tôi đã quên thật rồi

Đặc biệt Isaac chứng tỏ là một 'thánh ăn vặt' siêu cấp vô địch khi nam thần liên tục ăn nhiều món mỗi lần ngừng quay với vẻ mặt rất hạnh phúc. Ít ai biết rằng mặc dù sở hữu thể hình chuẩn như vậy nhưng Isaac có niềm đam mê ăn vặt.

Isaac cho biết: 'Mặc dù rất kiềm lòng nhưng đồ ăn ở Đài Loan rất tuyệt vời nên không thể cưỡng nỗi, mỗi lần đi nước ngoài Isaac rất thích được thưởng thức đặc sản tại đó, nên chỉ cần chưa có cảnh quay, Isaac sẽ tranh thủ dùng các món.'

'Ông chú cô đơn' Isaac thành 'thánh ăn vặt' ở hậu trường MV Tôi đã quên thật rồi 0

'Ông chú cô đơn' Isaac thành 'thánh ăn vặt' ở hậu trường MV Tôi đã quên thật rồi 1

'Ông chú cô đơn' Isaac thành 'thánh ăn vặt' ở hậu trường MV Tôi đã quên thật rồi 2 \

'Ông chú cô đơn' Isaac thành 'thánh ăn vặt' ở hậu trường MV Tôi đã quên thật rồi 3

'Ông chú cô đơn' Isaac thành 'thánh ăn vặt' ở hậu trường MV Tôi đã quên thật rồi 4

'Ông chú cô đơn' Isaac thành 'thánh ăn vặt' ở hậu trường MV Tôi đã quên thật rồi 5 

Isaac liên tục ăn vặt sau mỗi cảnh quay.

Isaac liên tục ăn vặt sau mỗi cảnh quay.

MV Tôi đã quên thật rồi kể câu chuyện một chàng trai đau khổ sau khi chia tay mối tình sâu nặng. Anh trói mình vào thế giới cô đơn cho đến khi gặp được cô nữ sinh trong một chuyến tàu. Sự hồn nhiên, trẻ trung và lạc quan của cô bé đã kéo anh trở lại với niềm vui. Tuy nhiên, hạnh phúc không kéo dài khi cô bé phải xa anh đi du học.

MV Tôi đã quên thật rồi

MV Tôi đã quên thật rồi vừa cán mốc 7,5 triệu lượt xem sau 1 tuần, lọt top 14 thịnh hành trên Youtube. Vừa qua Isaac cũng đã cho ra mắt phiên bản truyện tranh Manga Tôi đã quên thật rồi để cám ơn khán giả đã ủng hộ MV.

===> Xem thêm: Isaac ra mắt truyện tranh dành cho những ai chưa hiểu nội dung MV 'Tôi đã quên thật rồi'

Giúp Tiin sửa lỗi