Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Ông hoàng ballad' K.Will đến Việt Nam chinh phục khán giả thủ đô

Bên cạnh đó, nhóm Taekwondo đình đám Hàn Quốc K-Tigers cũng sẽ mang đến những phần trình diễn bùng cháy.

Nhằm chào mừng 10 năm thành lập Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc, chương trình 'Lễ hội văn hóa Hàn Quốc năm 2016: Kết nối trái tim' sẽ chính thức diễn ra từ ngày 25~26/11/2016 tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô.

Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam (Korean Cultural Centre-KCC) là ngôi nhà văn hóa Hàn Quốc đầu tiên được thành lập tại khu vực Đông Nam Á với sứ mệnh kết nối người dân hai nước thông qua các hoạt động giao lưu trong lĩnh vực văn hóa (mỹ thuật, biểu diễn nghệ thuật, điện ảnh), thể thao và du lịch.

Lễ khai mạc sẽ diễn ra lúc 19 giờ ngày 25/11 với phần biểu diễn độc đáo của các nghệ sĩ K-Tiger. Khách mời sẽ có dịp chiêm ngưỡng những màn biểu diễn độc đáo, đầy ấn tượng kết hợp Taekwondo và một loạt các giai điệu tiêu biểu của Hàn Quốc từ Arirang tới nhạc truyền thống và cả Kpop trong sự kiện này.

 

K-Tiger đã trở nên quá quen mặt với các fan Kpop khi cover lại nhiều bản hit của EXO, BTS, G-Friend... bằng Taekwondo.

Chương trình sẽ tiếp tục từ 13 giờ tới 17 giờ ngày 26/11 với rất nhiều hoạt động dành cho giới trẻ và những người yêu mến văn hóa Hàn Quốc qua các gian hàng trải nghiệm như hanbok, hanji (giấy truyền thống Hàn Quốc), hangeul (tiếng Hàn) và ẩm thực Hàn Quốc với các món ăn yêu thích như kimpap, bánh gạo cay… và đặc biệt là đặc sản hankwa của vùng Jeollabukdo.

Đặc biệt, một chương trình biểu diễn sôi động với sự góp mặt của ngôi sao nhạc phim Hàn Quốc K.Will cùng các nghệ sĩ Việt Nam như Erik, Hạnh Sino sẽ diễn vào lúc 18h30 ngày 26/11.

K.Will là một ca sĩ hát nhạc ballad nổi tiếng Hàn Quốc. Anh lần đầu tiên được biết đến với single Dream, bản nhạc trong phim A Love To Kill phát hành vào năm 2006. Sau đó, K.Will trở nên nổi tiếng với ca khúc Please Don't  có sự tham gia của Seo In Guk, Dasom (Sistar) và An Jaehyeon ở phần MV. Đến nay, K.Will vẫn là một trong những giọng ca ballad nổi tiếng Hàn Quốc và thường xuyên góp giọng trong các sản phẩm nhạc phim nổi tiếng.

 

K.Will sẽ mang những bản ballad đình đám đến Việt Nam

Chia sẻ về sự kiện đang rất được các bạn trẻ mong chờ này, ông Lee Dae Joong, giám đốc KCC cho biết: 'Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc sẽ tiếp tục là chiếc cầu nối hữu hiệu đưa người dân hai nước gần gũi với nhau hơn nữa không chỉ là 10 năm sau mà còn là rất nhiều năm sau nữa. Tôi hy vọng Lễ hội này sẽ là dịp để Trung tâm tiếp tục hoàn thiện sứ mệnh của mình, đồng thời mở ra một cánh cửa mới tăng cường hơn nữa mối tương tác văn hóa giữa hai nước'.

Giúp Tiin sửa lỗi