Tiin.vn trên Facebook

Ong Seong Woo rơm rớm nước mắt khi nhìn lại những ngày tháng còn hoạt động với Wanna One

Dù đã tan rã gần 4 tháng, nhưng Ong Seong Woo dường như vẫn còn nhớ các thành viên Wanna One nhiều lắm.

Mới đây, Ong Seong Woo đã hoàn thành tour fanmeeting của mình tại đêm cuối cùng tổ chức ở Singapore. Cũng tại sự kiện này, anh chàng đã có những giây phút đầy xúc động khi được nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong hơn 2 năm vừa qua, từ khi vừa chập chững xuất hiện trên chương trình Produce 101 cho đến khi được ra mắt cùng Wanna One. 

Được biết, đoạn video clip này do các fan cùng nhau cắt ghép lại, dành làm món quà tặng cho cựu thành viên Wanna One. Khi xem video clip, nam thần tượng đã rơm rớm nước mắt trước tấm lòng và sự yêu thương của fan, đồng thời cũng là vì nỗi nhớ nhung đối với khoảng thời gian hoạt động đầy kỷ niệm vui, buồn với những thành viên khác. 

Ong Seong Woo rơm rớm nước mắt khi nhìn lại những ngày tháng còn hoạt động với Wanna One 0 

Nam thần tượng lặng lẽ lau nước mắt để fan không lo lắng.  

Nam thần tượng lặng lẽ lau nước mắt để fan không lo lắng. 

 

Video clip khiến Ong Seong Woo bật khóc

Ở hàng ghế khán giả bên dưới, các fan cũng xúc động không thôi khi nhìn lại những kỷ niệm quý giá, đáng nhớ trên chặng đường hoạt động gần 3 năm vừa qua của thành viên Wanna One. Đã từng đứng trên cùng một sân khấu với những người anh em thân thiết, nay lại chỉ còn lại một thân một mình, hẳn Ong Seong Woo và cả các fan của anh nữa, đã cảm thấy đau lòng và xót xa nhiều lắm. 

Ong Seong Woo rơm rớm nước mắt khi nhìn lại những ngày tháng còn hoạt động với Wanna One 2

Được biết, trong thời gian gần, Ong Seong Woo sẽ không có kế hoạch phát hành album solo như những thành viên khác của Wanna One. Thay vào đó, anh sẽ tập trung vào các hoạt động quay quảng cáo, chụp ảnh tạp chí và đặc biệt là đóng phim. Đến thời điểm hiện tại, công ty quản lý của Ong Seong Woo vẫn chưa tiết lộ cụ thể về việc sau này anh chàng có còn tiếp tục hoạt động âm nhạc nữa không.

Ong Seong Woo rơm rớm nước mắt khi nhìn lại những ngày tháng còn hoạt động với Wanna One 3

Trong thời gian thi đấu tại Produce 101 mùa 2, Ong Seong Woo đã luôn là một trong những thí sinh nổi tiếng nhất. Kết thúc chương trình, anh chàng đứng hạng 5 và giành một suất debut cùng Wanna One. Trong suốt 2,5 năm hoạt động cùng nhóm, Ong Seong Woo đã cải thiện rất nhiều về khả năng hát, nhảy và phong thái biểu diễn trên sân khấu. Ong Seong Woo được đánh giá là có tiềm năng thành công rất lớn, nên nếu thật sự từ bỏ âm nhạc, các fan sẽ rất tiếc nuối cho nam thần tượng.  

Góp ý cho Tiin