Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xứng danh hiệu 'ông vua miền Tây', Lâm Chấn Khang tiếp tục ra mắt ca khúc bình dân thu hút khán giả

Lâm Chấn Khang

Ca khúc mang tên 'Nhớ kẻ phụ tình' hiện được phát độc quyền trên Keeng - mạng xã hội âm nhạc duy nhất tại Việt Nam.

Lâm Chấn Khang tên thật là Bùi Thái Châu. Nói về cái tên của mình, nam ca sĩ cho biết, không phải vì anh muốn 'ăn theo' tên tuổi của Lâm Chấn Huy, mà tất cả chỉ là sự tình cờ.

Lâm Chấn Khang.

Lâm Chấn Khang.

Dù không phải cái tên xuất hiện rầm rộ trên truyền thông hay các sân khấu lớn, nhưng với đối tượng khán giả tỉnh, đặc biệt các tỉnh miền Tây, tên tuổi nam ca sĩ có sức hút đáng kể. Cũng chính vậy mà nam ca sĩ có biệt danh 'ông vua miền Tây'. Với khán giả, anh là chàng ca sĩ hài hước và thân thiện nhất hiện nay.

Ngoài ra, sau gần 10 năm làm nghề, Lâm Chấn Khang đã có trong tay khối gia sản đồ sộ chính là loạt sản phẩm cực hot trên Youtube, đạt hàng chục triệu lượt xem chỉ trong thời gian ngắn. Kênh Youtube của anh hiện cán mộc 1 triệu subscribers. Vì thế, ngoài biệt danh 'ông vua miền Tây', Lâm Chấn Khang còn được được ưu ái gọi là 'ông vua Youtube'.

Ngoài biệt danh 'ông vua miền Tây', Lâm Chấn Khang còn được được ưu ái gọi là 'ông vua Youtube'. 

Ngoài biệt danh 'ông vua miền Tây', Lâm Chấn Khang còn được được ưu ái gọi là 'ông vua Youtube'.

Lâm Chấn Khang nói, anh xác định được đối tượng 'nuôi' mình là khán giả bình dân, do đó những gì anh làm hiện tại, trên sân khấu  cũng phục vụ những tầng lớp này.

Mới đây, Lâm Chấn Khang vừa cho ra mắt ca khúc bình dân với lời ca và giai điệu vui nhộn, dễ nghe, dễ thuộc mang tên Nhớ kẻ phụ tình. Đây cũng là ca khúc nhạc phim Đại gia tửng 2 được chiếu vào dịp Tết Nguyên Đán 2018.

Trước câu hỏi liệu có chạnh lòng trước những ý kiến cho rằng dòng nhạc của anh quá bình dân, 'chợ', nam ca sĩ từng  khẳng định chắc nịch: 'Tôi thích anh Lý Hải vì dù ai có nói ra, nói vào, anh ấy vẫn đi đúng con đường đã chọn. Tôi cũng sẽ làm đúng như vậy'.

Ca khúc Nhớ kẻ phụ tình hiện đang được phát độc quyền trên Keeng. Mời bạn nghe ca khúc TẠI ĐÂY.

MIỄN PHÍ 3G/4G khi nghe nhạc, xem video trên ứng dụng Keeng. Cài Keeng tại đây để hưởng ưu đãi dành riêng cho khách hàng Viettel.
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Lâm Chấn Khang tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi