Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Only C - Karik tung siêu phẩm 'nghiêm túc' đốn tim fan sau loạt hit hài hước đậm chất giải trí

Karik

Không còn những giai điệu tươi vui, hài hước, Only C bắt tay Karik tung ra một ca khúc lụi tim, dành cho những ai đã từng yêu đơn phương trong đời.

Sau 5 năm với bản hit Anh không đòi quà, Only C cùng Karik bất ngờ tái hợp cho ra mắt sản phẩm Quan trọng là thần thái vào tháng 3/2018 và nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả yêu âm nhạc. Điều đó khiến bộ đôi này ấp ủ thêm một dự án nữa nhưng mang một màu sắc hoàn toàn khác. Sau 5 tháng thai nghén, cuối cùng Yêu đơn phương cũng ra đời.

Only C - Karik tung siêu phẩm 'nghiêm túc' đốn tim fan sau loạt hit hài hước đậm chất giải trí 0

Yêu Đơn Phương là một sáng tác của Only C với phần rap do Karik viết và thể hiện. Đây là một sản phẩm kết hợp đầy nghiêm túc từ ca từ, giai điệu đến cảm xúc chứ không mang tính giải trí đơn thuần như những sản phẩm trước đây. Không hi vọng sẽ tạo ra một cú hit lớn trong sự nghiệp như Anh không đòi quà, song với sản phẩn này bộ đôi 'mát tay' mong muốn đem đến cho khán giả một nguồn cảm xúc mới mẻ mà cả hai chưa bộc lộ hay thể hiện nhiều cùng nhau trước đây.

MV Yêu đơn phương - Only C & Karik

Nói về sự kết hợp đặc biệt này, Only C bày tỏ: 'Ca khúc này mang tâm trạng của những người yêu đơn phương. Dù yêu, dù muốn ở bên người mình yêu nhưng mãi chẳng thể nào nói nên lời. Tình yêu ấy chỉ có thể đứng từ phía sau, nếm trải đủ cả hạnh phúc. Buồn với nỗi buồn của người mình yêu. Vui với hạnh phúc của người mình yêu. Và đau khổ tột cùng khi mình bị bỏ lại phía sau vì người đó trong tay với một niềm vui khác.

Đó là cảm giác mà rất nhiều người đã từng trải qua, dằn vặt chẳng kém gì việc yêu một ai đó rồi thất tình. Sau hơn nửa năm bàn bạc, cuối cùng tôi đã viết nên những giai điệu để diễn đạt cảm xúc này. Đồng thời ngỏ ý muốn kết hợp với Karik để tạo nên một sản phẩm nhiều màu sắc, tránh sự đơn điệu và quá ủ rủ cho người nghe'.

Only C - Karik tung siêu phẩm 'nghiêm túc' đốn tim fan sau loạt hit hài hước đậm chất giải trí 1

Riêng Karik, khi Only C gửi cho nghe demo ca khúc Yêu đơn phương, Karik đã rất xúc động. Ngay sau đó, anh chàng này đã hoàn thành cực nhanh phần rap phù hợp với giai điệu cũng như cảm xúc của rất nhiều người từng trải qua trong tình yêu. 

Only C - Karik tung siêu phẩm 'nghiêm túc' đốn tim fan sau loạt hit hài hước đậm chất giải trí 2

Only C - Karik tung siêu phẩm 'nghiêm túc' đốn tim fan sau loạt hit hài hước đậm chất giải trí 3

Chính vì quá thích ca khúc này, Only C và Karik đã quyết định thực hiện luôn MV với phần hình ảnh được thực hiện bởi đạo diễn Kiên Ứng cùng 2 diễn viên Quang Sự - Hồng Xuân. Vì lịch trình của cả 3 anh em: Only C, Karik và Kiên Ứng khá bận nên khó khăn lắm mới có thể sắp xếp được ngày để có những cảnh quay đầu tiên cho MV này.

Tuy nhiên, cuối cùng mọi công tác cũng hoàn tất, từ kịch bản đến câu chuyện được lồng ghép xuyên suốt, ekip muốn những người xem MV tìm thấy chính bản thân mình, đồng cảm và gửi vào đó tâm tư mà có lẽ họ đã định che giấu mãi trong lòng. 

MV Yêu đơn phương hiện đã chính thức lên sóng vào tối 10/10. 

MV Yêu đơn phương hiện đã chính thức lên sóng vào tối 10/10. 
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Karik tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi