Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Only C trở lại với nhạc phim remake 'Ông ngoại tuổi 30'

Only C

Ca khúc có tên 'Đời dạy tôi' tiếp tục là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện, do Only C đảm nhiệm vai trò sản xuất và trình bày.

Sau Yêu đi đừng sợEm chưa 18, Only C ngày càng được biết đến là một nghệ sĩ khá có duyên với các bộ phim khi các bài nhạc phim như Yêu đi đừng sợ, Yêu là tha thu do anh thể hiện đều nhận được sự yêu mến nồng nhiệt từ khán giả, cũng như lọt vào các bảng xếp hạng âm nhạc với lượt nghe khủng.

Và mới đây, Only C đã tung ra MV mới nhất có tựa đề Đời dạy tôi. Đây là một trong những OST của Ông ngoại tuổi 30 - Một bộ phim được remake từ tác phẩm Scandal makers đình đám của điện ảnh Hàn Quốc. Đời dạy tôi tiếp tục là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện và do Only C đảm nhiệm vai trò sản xuất và trình bày.
 

Đời dạy tôi - Only C

'Tất cả ý tưởng thực hiện Đời dạy dôi đều bám sát cảm xúc của bộ phim.Tôi mất cả mùa tết để hoàn thành bài hát. Lúc đầu tôi dự định làm một ca khúc có chủ đề tình yêu, nhưng sau này chúng tôi quyết định thay đổi nên phải mất 2 tuần để hoàn thành.

Tôi là 1 fan của Ông ngoại tuổi 30 bản Hàn. Và đến khi xem bản Việt tôi đã thấy đượcnhững nét duyên dáng phù hợp với văn hóa nước mình. Với tôi, đây là một bộ phim chuyển thể khá thành công.' - Only C chia sẻ.

Only C trở lại với nhạc phim remake 'Ông ngoại tuổi 30' 0

Only C trở lại với nhạc phim remake 'Ông ngoại tuổi 30' 1

Hình ảnh trong MV. 

Hình ảnh trong MV.

Với giai điệu nhẹ nhàng bắt tai, ca từ đơn giản nhưng ý nghĩa và quan trọng là vô cùng thích hợp với nội dung cũng như thông điệp của Ông ngoại tuổi 30, ca khúc Đời dạy tôi tin chắc tiếp tục là một sản phẩm thành công, được khán giả yêu mến của bộ đôi Only C – Nguyễn Phúc Thiện.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Only C tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi